CẬP NHẬT bộ stt hạnh phúc ảo khá độc đáo trong tình yêu lứa đôi

Stt hạnh phúc ảo, những dòng stt khá độc đáo giúp bạn kiểm nghiệm lại hạnh phúc đích là gì. Trong tình yêu lứa đôi, hạnh phúc có thực sự tìm đến hai ban không cần phải có sự chân thành, dành cho nhau bằng cả trái tim nồng nàn. Đôi khi đối phương lừa dối bạn không hay, hạnh phúc ấy chỉ là hạnh phúc ảo, “sớm nở, tối tàn”. Cùng chia sẻ bài viết sau đây của upanh123.com để cảm nhận thế nào là hạnh phúc ảo bạn nhé !

Nội Dung Chính

Trọn bộ stt hạnh phúc ảo khá độc đáo

Hạnh phúc là được đắp xây dần dần từ hai người trở lên. Phải trải qua những năm tháng cùng nhau gắn bó dù là gần hay xa, cùng nhau vượt qua những khó khăn cũng như thành công. Là khi không cần lên tiếng thì người còn lại vẫn hiểu đối phương đang nghĩ gì, cần gì. Là khi một người đau, người còn lại cảm thấy còn nhức nhói hơn. Và là khi cả hai đều thật lòng hướng đến một sự gắn kết bền lâu ở tương lai. Là sự cảm nhận rõ rệt hai trái tim đang đập cùng một nhịp.

Đối lập với hạnh phúc thực sự là hạnh phúc ảo. Sau đây là bộ stt hạnh phúc ảo khá độc đáo. Các bạn hãy chia sẻ để cảm nhận nhé !

1. Hạnh phúc ảo

– E chẳng tìm ra

– Hạnh phúc xa hoa

– E không mua nổi

– Đời ảo – Em đảo theo đời

– Trải niệm từng cuộc chơi

– Em áp dụng vào cuộc đời

2. Gặp được nhau có lẽ là tình cờ

Quen biết nhau chắc số phận đẩy đưa

Nhưng tại sao ko thể cùng chung bước

Đến rồi đi… là chân lý phải ko.

Kiếp phong trần thu hẹp chuyện yêu đương.

3. Nhớ quá khứ buồn rơi nước mắt… Nhìn tương lai lạnh toát mồ hôi

4. Có cánh hoa nào mà không tàn úa

Có hạnh phúc nào sẽ chẳng hư hao

Có cuộc đời nào không xuống thấp lên cao

Có môi nào không rung lên vì tiếng nấc !

5. Người

* Chợt đến

** Chợt đi

*** Rồi chợt mất …

Ta

* Chợt bùn

** Chợt khóc

*** Chợt cô đơn.

6 Tiền túng tình tan

Tư tưởng tồi tàn

Tiến tới TỰ TỬ

7. Yêu anh bằng tất cả những gì em có,

Để rồi anh đi theo NÓ như chưa từng có em.

8. Người đi một nửa hồn tôi mất!! Một nửa hồn kia …… đứng chửi thề!!!

9. Bạn không nên hận kẻ đã phản bội mình, vì sao ư? vì thứ nhất càng hận càng yêu, còn hận là còn chưa thể buông bỏ cho dù ngoài miệng bạn nói quên rồi, nhưng đó chỉ là dối mình dối người. Thứ hai, bạn nên cảm ơn kẻ đó vì chính họ đã dạy bạn những bài học bổ ích, giúp bạn mạnh mẽ hơn trong cuộc đời chẳng hề bằng phẳng.

10. Thì là vậy đó , hết yêu thì quay lưng,
Đã từng có , đã vì nhau nhưng giờ là khônq cần.
Cứ che giấu bên 1 người rồi lại vui bên 1 người,
Giờ nhìn nhau biết nói gì , ngoài cái gật đầu và cười
Cũng đừng trách móc vì ai cũng như nhau thôi.

11. Đau đớn nhất của tình yêu không phải là yêu không được đáp trả, đau đớn là khi ta chân thành với người đến cuối cùng nhận ra bị âm thầm phản bội

12. Năm tháng yêu anh, em không tiếc, em chỉ tiếc rằng mình đã yêu quá nhiều, đã tin quá nhiều. Sau tất cả, em chỉ còn một điều duy nhất để nói với anh, chúng ta không ai nợ ai nữa, lời hứa về một đời hạnh phúc, em sẽ giữ lại cho riêng mình.

13. Tình yêu sẽ đến với những ai vẫn hy vọng dù từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

stt-deu-ve-tinh-yeu-4

14. Add nick, làm quen, nói chuyện rồi xin số, nhắn tin, đi chơi, quan tâm và yêu nhau.
Hạnh phúc rồi hiểu lầm,hiểu lầm rồi thứ tha, thời gian rồi cứ qua, ta làm, người thứ ba
Vậy đó, tình em như 1 kịch bản,
Cuộc hẹn được chia ra nhiêu giờ như được em xếp lịch sẵn
Cố tìm ở em , một kẽ hở , để đưa cho mình 1 lối thoát,
Nhưng mà tất cả chỉ là ngụy biện…

15. Từng ngày trôi qua, tôi cứ ngỡ tình yêu chúng ta thật êm đềm như truyện cổ tích nhưng cuối cùng tôi nhận ra tất cả những lời hứa, những quan tâm, những ngọt ngào ấy chỉ là lừa dối, là ngụy biện, là trò đùa thôi. Tôi không trách anh, chỉ trách bản thân quá ngu ngốc, quá chân thành, quá ảo tưởng và tỉnh mộng quá muộn màng. Sự phản bội này, cảm ơn anh đã giúp tôi biết cách vượt qua nỗi đau và biết tự đứng vững trên đôi chân của mình.

16. Khi cảm xúc đã đổi khác, trái tim cũng tự động quay lưng, người đã từ bỏ ta để đuổi theo một hình bóng khác. Đối diện với một sự vứt bỏ nhẫn tâm như thế, chúng ta đã chẳng còn gì để đánh mất nữa rồi, sự tự tôn cuối cùng vẫn phải giữ lại đúng không?

17. Đừng níu kéo, bởi vì bạn càng níu kéo, đối phương càng tìm cách vũng vẫy hoặc ruồng bỏ, cho đến khi sự thiếu kiên nhẫn biến thành sự tàn nhẫn. Cho đến khi vết thương trong lòng bạn sâu lại càng sâu.
Những Stt hay nhất về sự phản bội trong tình yêu

18. Sau này nếu có ai hỏi: Phải làm gì nếu người mình yêu trở thành kẻ phản bội, chạy theo người khác, có thể trả lời một cách rành mạch. Hãy buông tay đi thôi!

19. Người ta nói, không yêu đừng nói lời cay đắng, hãy dành người cũ của mình những dòng stt đểu về tình yêu như một lời cười nhạt cho qua. Để rồi sau những tiếng cười ấy, ta sẽ sống một cách nghiêm túc với bản thân mình và với tình yêu. Hi vọng các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái khi đọc những dòng stt hay này. Một tình yêu đẹp là điều không xa vời. Một người yêu lý tưởng và thương yêu ta thật lòng sẽ đến với ta mà thôi. Khi đó hãy dành cho họ những câu nói yêu thương thay vì những dòng stt đểu bạn nhé!

20. Tao yêu mày ^^
– Mày yêu nó :jjj
– Nó yêu đưa khác
– Tình yêu tam giác
– Chua chát wá mày ha !!! =)))

Stt hạnh phúc ảo – hạnh phúc “ảo”, thật sự là hạnh phúc lắm sao?

Cái thứ tình yêu mang tâm thức mơ hồ, cái thứ hạnh phúc mờ mờ ảo ảo, nó có vị gì mà sao lại khiến cô đắm đuối như thế kia? Sao lại khiến bản thân dày vò lấy thân xác đến tội nghiệp thế kia? Hạnh phúc ảo thật sự hạnh phúc lắm hay sao?

Hãy thôi những ảo tưởng hoang đường của một thứ tình yêu mà mãi mãi không thuộc về cô nữa đi. Hãy rủ bỏ những thứ tình mập mờ lúc cần thì đến, không thì có hàng trăm cuộc gọi, hàng trăm tin nhắn cũng chẳng đổi lấy một tin tức nào. Đau khổ là thế, hạnh phúc cũng là thế. Vì sao cô cứ đắm chìm mãi vào cái tình yêu tạm bợ ấy chứ?! Đàn ông vốn không thừa nhưng chẳng thiếu, để thoát ra đi tìm một người đàn ông khác dù không hoàn mỹ nhưng chắc chắn sẽ yêu thương cô thật lòng. Ít ra phải là người biết trân trọng cô, biết bảo vệ khi cô cần và cạnh bên chăm sóc những lúc cô đơn côi như lúc này. Cái thứ tình yêu mang tâm thức mơ hồ, cái thứ hạnh phúc mờ mờ ảo ảo, nó có vị gì mà sao lại khiến cô đắm đuối như thế kia? Sao lại khiến bản thân dày vò lấy thân xác đến tội nghiệp thế kia? Hạnh phúc ảo thật sự hạnh phúc lắm hay sao?

Hãy thôi đừng phung phí thời gian vào những cái không thể định vị được điểm đến cuối cùng. Hành trình của đời người nói dài không dài, nhưng cũng chẳng phải ngắn. Hãy thật tỉnh táo và sáng suốt lựa chọn con đường đi dù là dài, là ngắn nhưng phải có cái đích nhất định. Cuộc đời nay như thế này, liệu ngày sau có như ta tưởng tượng sẽ làm được những gì ta đã từng mong muốn?! Huống chi là những thứ mơ hồ không định hướng. Thứ mà trên đời này không thể nắm bắt được đó là lòng người, không thể cân đo đong đếm, không thể đo độ nông sâu. Và thứ mà cô càng không thể xoay chuyển thay đổi đó chính là thời gian.

Đừng nghĩ rằng mỗi một giây, một khắc trôi qua đều chỉ là những gì lẻ tẻ, cỏn con không đáng bận tâm. Nhưng cứ thử mà gom những giây, những khắc ấy lại mà xem. Quay đi ngó lại là những tháng năm dài đằng đẵng trôi qua một cách hững hờ mà cô không thể lấy lại. Tuổi thanh xuân của cô có kéo dài mãi cùng cái hạnh phúc mà chẳng đi đến đâu ấy được không? Hay thay vào đó là những bước chạy nước rút để làm mới mình, níu kéo thời gian để hòng giữ chân lại cái khát khao dại khờ của cô. Vốn ngay từ đầu chẳng thể cùng nhau thì dẫu cô có cố gắng thế nào, cũng chẳng thể thay đổi. Vậy cớ sao cô lại để lãng phí tuổi xuân của mình trôi qua một cách nhạt nhòa như thế. Hãy tranh thủ ngay khi còn có thể, hãy sáng suốt mà ngẫm nghĩ thật lâu, thật sâu đủ để mạnh mẽ từ bỏ thứ hạnh phúc ảo không hề hiện hữu ấy đi.

Cô vẫn hãy cứ sống hết mình, cứ yêu hết mình. Con người sinh ra là để yêu thương nhau, vì chỉ có tình yêu giữa người với người mới tồn tại được các mối quan hệ dài lâu. Cho đi mà không cần nhận lại, chẳng phải là nghĩa cử cao cả gì đâu, nhưng rồi hãy tin cô sẽ xứng đáng nhận lại được gấp đôi, gấp ba so với những thứ đã bỏ ra. Có thể sẽ sớm, cũng có thể sẽ muộn màng nhưng luật đời vốn dĩ công bằng lắm, nhân quả đều có cả đấy. Chỉ là đừng quá u mê vào những điều không có kết quả, chỉ khiến lòng mang vướng bận với những nghĩ suy không đáng.

Cô hãy cứ tin một điều rằng mỗi một người sinh ra đều đã có một sợi dây vô hình gắn kết giữa người này với người kia. Chỉ là do thời gian, do địa điểm mà mãi cứ lạc bước nhau chưa thể nào chạm trán. Nhưng rồi cũng sẽ đến đúng một thời điểm thích hợp nhất cô sẽ gặp được người đã được định cho mình. Nghe có vẻ cổ tích quá chăng, nhưng thà hãy tin những gì tốt đẹp đến với bản thân còn hơn là đắm chìm trong cái bi của tình ảo.

Những thứ đại loại gọi là tình yêu ảo, hạnh phúc ảo thì cũng chỉ do chính con người tự tạo dựng nên. Cũng tự cho mình cái quyền yêu thương, cái quyền là một nửa của ai kia, cái quyền mong muốn mọi thứ đều trở thành sự thật. Nhưng đó chỉ là từ một phía, ảo thì vẫn chỉ là ảo mà thôi. Và phía còn lại đơn thuần chỉ coi đó là một trò chơi, cũng sẽ nâng cấp độ level lên từ từ theo người chơi. Nhưng thắng hay thua cũng chẳng quan trọng, chủ yếu là có thể giải tỏa những lúc căng thẳng, những lúc vui lúc buồn trong cuộc sống của họ. Rồi cũng có lúc họ sẽ lãng quên đi trò chơi mà mình đang bị hấp dẫn để trở về cuộc sống thực tại.

Hạnh phúc là được đắp xây dần dần từ hai người trở lên. Phải trải qua những năm tháng cùng nhau gắn bó dù là gần hay xa, cùng nhau vượt qua những khó khăn cũng như thành công. Là khi không cần lên tiếng thì người còn lại vẫn hiểu đối phương đang nghĩ gì, cần gì. Là khi một người đau, người còn lại cảm thấy còn nhức nhói hơn. Và là khi cả hai đều thật lòng hướng đến một sự gắn kết bền lâu ở tương lai. Là sự cảm nhận rõ rệt hai trái tim đang đập cùng một nhịp.

Hãy thôi mơ mộng và đắm mình vào thứ “hạnh phúc ảo” – cái tên nghe thôi cũng thấy thật đáng thương, ấy nữa đi cô à!

Trên đây là bộ stt hạnh phúc ảo khá độc đáo trong tình yêu lứa đôi. Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã cảm nhận rõ hơn hạnh phúc đích thực là gì. Đừng quên chia sẻ bài viết này tới đông đảo bạn bè cùng cảm nhận bạn nhé !

Stt Hay - Tags: