Du lịch xuyên Việt với bộ hình nền phong cảnh Việt Nam Full HD

“Đẹp vô cùng tổ quốc ta ơi!” Nhưng với thế kỷ 21 không chỉ đơn thuần là “rừng cọ, đồi chè” hay “rừng vàng, biển bạc”. Bạn sẽ phải xuýt xoa với bộ hình nền phong cảnh Việt Nam Full HD. Khi thì chìm đắm trong thiên nhiên hoang sơ của Tổ quốc hình chữ S, lúc lại như cảnh trời Tây với lâu đài phồn hoa, khi lại thăng hoa với kiến trúc chẳng thua kém gì Trung Hoa tại Việt Nam.

Non sông Việt Nam đẹp đến nhường nào, bạn đã biết được bao nhiêu nơi ở đất nước mình? Chúng ta cùng chiêm ngưỡng bộ hình nền phong cảnh Việt Nam tươi đẹp này nhé!

Tuyển chọn BST hình nền phong cảnh Việt Nam HD

Mở đầu là phong cảnh rừng núi Tây Bắc tráng lệ với rừng hoa ban ngút ngàn, tam giác hoa mạch Hà Giang, hoa băng, hoa đá Sapa:

Đỉnh Fan-xi-păng nơi được coi là nóc nhà Đông Dương, cũng là một địa điểm du lịch, leo núi nổi tiếng được giới trẻ yêu thích và check-in.

Văn hóa lúa nước hơn 4000 năm, dân Việt không thể bỏ qua những ruộng bậc thang hay cánh đồng trong thung lũng mang đậm hồn đất nước.

Khi tới thành phố Đà Nẵng, với rất nhiều ưu đãi của thiên nhiên về cảnh đẹp. Nhưng bất kỳ ai cũng không thể bỏ qua được cầu Rồng ngay giữa thành phố Đà Nẵng và cây cầu Vàng nổi tiếng được lên báo thế giới tại Bà Nà Hill.

Những thành phố lớn và những điểm du lịch không thể bỏ qua: Sapa, Hà Nội, phố cổ Hội An, Cố đô Huế, Tp. Hồ Chí Minh.

Với sự ưu đãi của thiên nhiên trên mảnh đất trải dài hình chữ S. Ba miền tổ quốc đều có những bãi biển đẹp nổi tiếng thế giới: Hạ Long, Nha Trang,… Bên cạnh đó là những vùng cảnh núi non hùng vĩ Tây Bắc và những cao nguyên phủ sương mờ ảo uốn lượn quanh những tòa lâu đài chẳng thua kém trời Tây.

Thông qua bộ hình nền phong cảnh Việt Nam. Chúc các bạn sau khi du lịch “bằng mắt” có thể tìm được những địa điểm du lịch thú vị cho mình cùng gia đình và bạn bè, với những trải nghiệm và kỉ niệm vui vẻ!

Blog - Tags: , , ,