[BST] Hình ảnh những câu nói hay về tình yêu đẹp, tình yêu buồn

Hình ảnh những câu nói hay về tình yêu với đầy đủ cung bậc cảm xúc: vui, buồn, hạnh phúc, viên viên mãn, khổ đau, chia lìa. Qua bộ sưu tập hình ảnh này, các bạn cảm nhận rõ hơn vẻ đẹp muôn màu của tình yêu lứa đôi. Chia sẻ ngay thôi nào bạn ơi !!!

Nội Dung Chính

Hình ảnh những câu nói hay về tình yêu đẹp khá lãng mạn

Hình ảnh tình yêu với một câu nói ngọt ngào, cũng đủ làm đối phương ấm lòng và hạnh phúc. Nếu bạn đang vui thì một hình ảnh những câu nói hay về tình yêu đẹp thể hiện tâm trạng của bạn được chia sẻ trên facebok, chỉ cần như vậy, mọi người sẽ biết đến tâm trạng và có những dòng chia sẻ cùng bạn. Đó cũng là một cách giải tỏa tâm lý cho những bạn trẻ đang yêu vô cùng hiệu quả.

Câu nói tình yêu dùng để thả thính cực dính của giới trẻ.

Anh xin làm sóng biếc/ Hôn mãi cát vàng em/ Hôn thật khẽ, thật êm/ Hôn êm đềm mãi mãi.

Không lấy được nhau mùa hạ, ta sẽ lấy nhau mùa đông. Không lấy được nhau thời trẻ, ta sẽ lấy nhau lúc góa bụa về già.

Anh mang thầm em trong hồn anh/ Như đứa trẻ thơ mãi để dành/ Chiếc bánh mẹ cho từ sáng sớm/ Anh chờ hạnh phúc những giờ xanh.

Tôi yêu em âm thầm không hi vọng/ Lúc rụt rè khi rậm rực lòng ghen/ Tôi yêu em, yêu chân thành đằm thắm/ Cầu mong em được người tình như tôi đã yêu em.

Anh yêu em như yêu đất nước/Vất vả đau thương tươi thắm vô ngần/ Anh nhớ em mỗi bước đường anh bước/Mỗi tối anh nằm, mỗi miếng anh ăn.

Em trở về đúng nghĩa trái tim em/ Là máu thịt đời thường ai chẳng có/ Cũng ngừng đập lúc cuộc đời không còn nữa/ Những biết yêu anh cả khi chết đi rồi.

Người đi một nửa hồn tôi mất/ Một nửa hồn tôi hóa dại khờ.

Hình ảnh những câu nói hay về tình yêu buồn tâm trạng đầy vơi

Những hình ảnh những câu nói hay về tình yêu buồn tâm trạng đầy vơi như thay lời muốn nói, như đang viết về câu chuyện tình yêu buồn của họ. Những câu nói, châm ngôn về tình yêu buồn kèm hình ảnh minh họa sẽ chạm vào trái tim của những người đang yêu khi họ đang mang trong mình nhiều nỗi nhớ thương.

Em và anh rồi ai cũng hạnh phúc, chỉ tiếc là không hạnh phúc cùng nhau.

Qúa khứ đã qua không bao giờ trở lại/ Kỉ niệm xưa nhắc lại làm chi

Có những nỗi buồn khiến người ta chẳng thể khóc nổi

Khoảng trống thì có thể được lấp đầy nhưng tổn thương thì mãi không gì bù đắp được.

Điều khó nhất trong cuộc đời là ngừng nói chuyện với một ai đó mà bạn đã từng nói chuyện hằng ngày.

Trái tim người đàn ông giống như xe buýt, trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng đều có thể nhét thêm người.

Ảnh stt tình yêu cực chất của giới trẻ

Tình yêu được coi như là vũ điệu đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người. Yêu là khi chúng ta muốn được ở cạnh bên ai đó và làm người ấy hạnh phúc. Để diễn tả thứ tình cảm khó nói lên lời này, cư dân mạng đã tự chế ra những hình ảnh những câu nói hay về tình yêu chất để truyền tai nhau và thể hiện những cung bậc cảm xúc trong tình yêu.

Tình yêu có lẽ là thứ tình cảm đẹp đẽ và tuyệt vời nhất trong cuộc đời. Nơi nào tồn tại sự sống thì nơi đó có tình yêu. Tình yêu đẹp, tình yêu đích thực sẽ làm thay đổi con người, khiến chúng ta sống ý nghĩa hơn. Với những hình ảnh những câu nói hay về tình yêu với đầy đủ cung bậc cảm xúc trên đây hi họng đã giúp bạn cảm nhận sâu sắc hơn vẻ đẹp của tình yêu đôi lứa !

câu nói hay - Tags: ,