[BST] Hình ảnh về tình bạn buồn cùng những stt Tình Bạn đáng suy ngẫm

Hình ảnh về tình bạn buồn cùng những status hay đáng suy ngẫm. Tình bạn là tình cảm đẹp, thiêng liêng, một thứ tình cảm trường tồn, không vụ lợi. Cuộc đời của mỗi người sẽ thiếu đi phần thi vị nếu không có những người bạn. Có những chuyện ta chỉ có thể chia sẻ cùng với bạn và cả hai cùng nhau giải quyết. Có những chuyện không thể sẻ chia cùng ai, ngoài những người bạn thân.

Tuy nhiên, cuộc sống mà, muôn màu muôn vẻ lắm. Bên cạnh những người bạn tốt cũng có không ít những người bạn xấu, người bạn lợi dụng cho xong chuyện rồi thôi. Cũng chính vì thế, cha ông ta mới có câu”chọn bạn mà chơi”. [BST]Hình ảnh về tình bạn buồn cùng những status hay sau đây sẽ mang lại cho bạn nhiều suy ngẫm quý.

Nội Dung Chính

[BST] Hình ảnh về tình bạn buồn khá ý nghĩa

Trong cuộc sống để kiếm một người bạn là rất khó, thậm chí trong cuộc đời mỗi người chúng ta chỉ có một đến 2 người bạn thân chí cốt mà thôi. Vì thế nếu gặp phải những điều đáng buồn vì tình bạn là rất đau lòng. Với bộ hình ảnh về tình bạn buồn mà upanh123.com chia sẻ sau đây mang vẻ buồn thất vọng về người bạn mà mình luôn tin tưởng tuyệt đối .

tinh ban y nghia

Nhưng có những lúc nào đó, tình bạn lại dường như là môt thứ gì đó rất tuyệt vời. Đó là động lực, là đòn bẩy giúp cho bạn vượt qua khó khăn một cách đơn giản.

cau noi hay ve tinh ban

Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng.

anh buon ve tinh ba

Tình bạn là bầu rượu của cuộc đời: nhưng tình bạn mới… không mạnh cũng không trong.

anh tin hban y nghia

 Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi.

cau noi y nghia ve tinh ban

Tình bạn, cũng như tình yêu, bị sự thiếu vắng kéo dài phá hủy, dù nó có thể trở nên mạnh mẽ hơn nhờ những xa cách ngắn tạm thời.

cau-noi-y-nghia-tinh-ban

Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng.(La Rochefoucauld)

Thật tốt hơn cho bạn hữu và cho chính chúng ta, nếu ta bỏ hết các kỳ vọng và ảo tưởng và chấp nhận bạn hữu theo đúng con người của họ.

Một người bạn trung kiên là sự bảo vệ vững chắc. Ai tìm được người bạn như vậy là đã tìm được kho báu.(Kinh Cựu Ước)

Một trong những hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.( A. Manzoni)

Người nào làm cho bạn hữu của mình vui, người đó đáng được lên thiên đàng. (Mohammet)

Những stt hay về tình bạn đáng suy ngẫm

Những câu danh ngôn, lời khuyên sâu sắc cùng với những hình ảnh buồn sẽ giúp bạn suy ngẫm và cảm thấy trân trọng những người bạn của mình. Hãy nhớ rằng tình bạn là thứ tình cảm đáng quý không thua kém gì tình yêu dấu. Mất đi người yêu bạn sẽ gặp được một người khác yêu thương bạn hơn. Nhưng nếu bạn mất đi một người bạn đáng quý thì mãi mãi không bao giờ lấy lại được.

1. Tình bạn, cũng như tình yêu, bị sự thiếu vắng kéo dài phá hủy, dù nó có thể trở nên mạnh mẽ hơn nhờ những xa cách ngắn tạm thời.

2. Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân.

3. Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù.

4. Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi.

5. Tình bạn là bầu rượu của cuộc đời: nhưng tình bạn mới… không mạnh cũng không trong.

6. Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng.

7. Một kẻ thù không phải là ít, một trăm người bạn chưa phải là nhiều.

8. Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng.(La Rochefoucauld)

9. Đàn ông đá tình bạn như trái bóng mà tình bạn chẳng hề bị sứt mẻ.

10. Đàn bà nâng niu tình bạn như thủy tinh mà tình bạn lại bị vỡ tan tành.

11. Thật tốt hơn cho bạn hữu và cho chính chúng ta, nếu ta bỏ hết các kỳ vọng và ảo tưởng và chấp nhận bạn hữu theo đúng con người của họ.

12. Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn.

13. Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời dành cho bạn bè cũng còn quá ngắn ngủi

14. Bạn hãy tin cậy mọi người, họ sẽ trung thành với bạn. Bạn cao thượng với họ, họ sẽ biểu lộ sự cao thượng với bạn. R.Emerson

15. Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.

16. Cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó. ( Ngạn ngữ Anh)

17. Một người bạn trung kiên là sự bảo vệ vững chắc. Ai tìm được người bạn như vậy là đã tìm được kho báu.(Kinh Cựu Ước)

18. Hãy nhớ rằng tình bạn là một sự đầu tư khôn ngoan

19. Người nào làm cho bạn hữu của mình vui, người đó đáng được lên thiên đàng. (Mohammet)

20. Một trong những hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.( A. Manzoni)

21. Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời cho bạn bè vẫn còn quá ngắn ngủi.(Emerson)

22. Đừng bỏ cuộc! Hãy kết giao với những người giàu nghị lực và có kỷ luật. Hãy giao du với những người có cao vọng và luôn sống tích cực – Earvin Johnson

23. Tôi không thể thay đổi quá khứ đau thương ảm đạm và cũng không thay đổi được tương lai đang chờ bạn ở phía trước, nhưng tôi sẽ bên bạn khi bạn cần tôi quan tâm.

24. Nếu có một người bạn ngu ngốc thì bạn không cần phải có kẻ thù.(Ngạn ngữ La Tinh)

25. Có tình bạn là có được chìa khoá mở vào tâm hồn người khác.(Edgar Goodspeed)

26. Tình bạn tự nó đã là mối dây nối với sự thánh thiện. Và sự nghèo khó sẽ làm nó thêm cao trọng.(J. Dryden)

27. Đừng nên để việc tranh chấp nhỏ đi huỷ hoại tình bạn vĩ đại.

28. Cách duy nhất để có bạn bè là chính bản thân mình phải là một người bạn. ( Emerson)

29. Hãy đối xử với bạn bè như đối xử với những bức tranh, nghĩa là hãy đặt họ ở những góc độ có nhiều ánh sáng nhất.( J. Churchil)

30. Tình bạn ít ồn ào nhất và khiêm nhường nhất là tình bạn hữu ích nhất.( J. Edison

Tình bạn luôn là thứ tuyệt vời nhất tựa như tình cảm huynh đệ, vậy đừng bao giờ vì khó khăn hay trắc trở gì mà phản lại tình bạn nhé.Hy vọng  Top những hình ảnh về tình bạn buồn cùng những status hay đáng suy ngẫm. trên sẽ giúp cho bạn nhận ra điều đó. Giống như những hình ảnh buồn về gia đình, hãy luôn quý trọng mọi người xung quanh bạn, bởi có thể ngày mai họ sẽ không còn bên bạn nữa. Mất đi người yêu ta có thể tìm người yêu khác nhưng mất đi một người bạn thân từ hồi thơ ấu thì mãi mãi không bao giờ lấy lại được vì thế đừng để bạn bè phải buồn thất vọng  vì những nhiều không đáng nhé .

Hình Ảnh Đẹp - Tags: