[TẢI] hình nền động lung linh, sắc nét, bắt mắt đến không ngờ

Hình nền động có tính năng ưu việt hơn so với một số mẫu hình nền thông thường khác. Với những chuyển động nhỏ, nhẹ nhàng, đều đặn khiến bạn không khỏi ngỡ ngàng khi ngắm nhìn. Thật bắt mắt biết chừng nào khi chiếc điện thoại hay chiếc laptop thông minh của bạn được sở hữu mẫu hình nền động lí tưởng này.

Hình nền động cũng có nhiều chủ đề hấp dẫn, hình ảnh sắc nét, bắt mắt. Bên cạnh chủ đề về tình yêu lãng mạn còn có chủ đề về các con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu và nhiều chủ đề thú vị khác về cuộc sống.

Sau đây là mẫu hình nền động lung linh, sắc nét như thế. Cùng chiêm ngưỡng để chọn cho máy mẫu hình nền đẹp nhất bạn nhé !

Nội Dung Chính

TOP Hình nền động đẹp cho máy tính

Hình nền ảnh tĩnh làm bạn cảm thấy nhàm chán, đơn điệu, vì vậy các bạn muốn tìm kiếm hình ảnh động đẹp làm hình nền giúp máy tính của bạn sinh động và lung linh màu sắc hơn. Dưới đây upanh123.com chia sẻ tới các bạn các hình nền động với rất nhiều thể loại, chủ đề cùng hình ảnh sắc, sống động. Mời các bạn chiêm ngưỡng nhé !

hinh-nen-dong-2

Hình ảnh chuyển động về những ngôi sao lấp lánh rất lí thú.

hinh-nen-dong-4

hinh-nen-dong-6

hinh-nen-dong-7

hinh-nen-dong-8

hinh-nen-dong-9

Hình nền động về các loại động, thực vật được lựa chọn kỹ độ phân giải cao hi vọng sẽ tô điểm cho máy tính của bạn.

hinh-nen-dong-10

hinh-nen-dong-11

Hình nền động cho máy tính với trái tim yêu lung linh, lãng mạn.

hinh-nen-dong-12

hinh-nen-dong-13

TOP hình nền động cho điện thoại bắt mắt không tưởng

Hình nền động mang đến cho chiếc điện thoại của bạn nhiều sắc màu và sinh động hơn.Nếu bạn đã cảm thấy những chiếc hình nền tĩnh đã quá nhàm chán, hãy thử thay đổi bằng hình nền động xem sao, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và thích thú. Dưới đây là bộ sưu tập giúp bạn tải hình nền động cho điện thoại của mình.

hinh-nen-dong-15

hinh-nen-dong-16

hinh-nen-dong-17

Nếu bạn đang cần tìm hình ảnh động về chủ đề động, thực vật làm hình nền điện thoại thì những hình ảnh này sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

hinh-nen-dong-18

hinh-nen-dong-20

Tình yêu là chủ đề không thể thiếu trong cuộc sống, và cũng có rất nhiều hình ảnh lung linh, sống động đầy lãng mạn các bạn dùng để trang hoàng lại chiếc máy của mình.

hinh-nen-dong-21

hinh-nen-dong-22

hinh-nen-dong-23

Hình ảnh dễ thương đến không ngờ, rất thích hợp cho việc trang hoàng lại chiếc điện thoại thông minh.

hinh-nen-dong-24

hinh-nen-dong-25

hinh-nen-dong-26

Hình ảnh động điện thoại về thiên nhiên, vũ trụ bao la.

hinh-nen-dong-27

hinh-nen-dong-28

hinh-nen-dong-29

hinh-nen-dong-30

Những hình nền động 3D với hiệu ứng động thay đổi theo góc nhìn cực đẹp mắt giúp cho màn hình chiếc điện thoại, máy tính của bạn trở nên sinh động hơn, thay vì một hình ảnh tĩnh quen thuộc và nhàm chán. 

Trên đây là Top hình nền động lung linh, sắc nét đến không ngờ. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui với những bộ hình nền này để rồi không quên chọn cho máy mẫu hình nền đẹp lí tưởng. Bên cạnh đó còn bộ sưu tập hình nền mở khóa điện thoại sắc nét không kém, bạn có thể chia sẻ để có thêm nhiều lựa chọn hay.

Hình Nền - Tags: