TOP hình nền iPhone Xs Max chất lượng HD, dễ thương không ngờ

Hình nền iPhone Xs Max chất lượng đỉnh cao,sắc nét không ngờ là bộ hình nền được khá nhiều bạn trẻ yêu thích,tìm kiếm.Hoàn toàn xứng đáng với những gì được mong chờ, phiên bản cao cấp nhất iPhone Xs Max của Apple đã mang đến rất nhiều tính năng độc đáo, với chip A11 Bionic mạnh mẽ, màn hình rộng đến 6.5 inch, cùng camera kép trí tuệ nhân tạo và Face ID được nâng cấp.

Chiếc điện thoại thông minh,sành điệu cũng cần mẫu hình nền tương xứng. Hiểu được điều đó,nay upanh123.com đã tổng hợp giúp bạn loạt hình nền iPhone Xs Max chất lượng đỉnh cao,sắc nét không ngờ. Cùng chiêm ngưỡng để chọn lấy mẫu hình nền đẹp nhất về trang trí cho máy bạn nhé !

Nội Dung Chính

Loạt hình nền iPhone Xs Max Full HD

Bạn vừa mới tậu cho mình chiếc iPhone Xs Max và cần tìm hình nền đẹp nhất? Hay bạn thấy nhàm chán với những hình nền mặc định của Apple thì upanh123.com đã tìm giúp bạn những hình nền đẹp và mới nhất cho iPhone XS – iPhone XS Max dành cho bạn. Với khá nhiều hình nền chủ đề khác nhau nên hi vọng bạn sẽ chọn được mẫu hình nền iPhone Xs Max Full HD ấn tượng nhất.

Chùm hình nền iPhone Xs Max đẹp, dễ thương

Apple vừa công bố 3 thế hệ iPhone mới vào ngày 12 tháng 9 năm 2018 với tên gọi lần lượt là iPhone Xs, Xs Max và Xr. Thế hệ iPhone mới có một số nâng cấp về phần cứng tốt hơn, còn sản phẩm iPhone Xs Max được đánh giá là sản phẩm di động sở hữu màn hình lớn nhất tại thời điểm ra mắt với độ lớn màn hình lên đến 6,5 inch. Và sau đây là bộ hình nền iPhone Xs Max đẹp như thế.

BỘ hình nền iPhone Xs Max live

Dòng iPhone mới đã chính thức được bán ra trên thị trường; đi kèm cấu hình, thiết kế hấp dẫn, các sản phẩm này còn được Apple thêm vào bộ hình nền Live Photo cực đẹp. Ngay bây giờ bạn có thể mang bộ hình nền iPhone Xs Max live này lên iPhone của mình.

Tải hình nền iPhone Xs Max

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã dễ dàng tải hình nền iPhone Xs Max lên thiết bị của mình. Hãy dành chút thời gian chia sẻ để chọn lấy mẫu hình nền đẹp nhất tải về trang hoàng cho chiếc Smartphone của mình bạn nhé !

Về cơ bản thì hình nền iPhone Xs Max là giống nhau về màu sắc với mẫu hình nền iPhone 8 Plus nhưng các hiệu ứng trên hình nền có khác nhau, nên upanh123.com đã liệt kê trong bài viết trên để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Nhấn vào liên kết tương ứng bên dưới mỗi hình nền iPhone Xs Max để tải về phiên bản chất lượng gốc.Cảm ơn bạn đã đồng hành và chia sẻ !

Hình Nền - Tags: