Lời chúc công việc thuận lợi,may mắn hay nhất tặng mọi người

Lời chúc công việc thuận lợi,may mắn là những lời chúc quen thuộc khi bạn bắt đầu một công việc mới hay vào đầu năm mới mọi người thường chúc nhau. Những lời chúc tuy quen thuộc, đơn giản nhưng không kém phần ý nghĩa. Nó sẽ giúp thể hiện tình cảm của bạn với người đó để rồi tạo mối quan khăng khít hơn, tình cảm bền chặt hơn mỗi ngày.

Sau đây, upanh123.com xin dành tặng bạn bộ sưu tập lời chúc công việc thuận lợi,may mắn hay nhất tặng mọi người. Cùng chia sẻ để chọn cho mình câu chúc hay nhất bạn nhé !

Nội Dung Chính

Lời chúc công việc thuận lợi,may mắn hay nhất tặng mọi người

Sống giữa cuộc đời này, nếu bạn không có ước mơ, hoài bão thì xem ra, bạn đã phí hoài một lần được sống. Nhưng lắm lúc, ông trời trêu đùa con người, buộc họ phải nỗ lực và phấn đấu gấp trăm ngàn lần để chạm đến cái đích mà họ đặt ra. Vậy, nghị lực sống ấy ở đâu ra? Đôi khi, đơn giản chỉ cần dành cho nhau những lời chúc công việc thuận lợi hay nhất, ý nghĩa nhất là đủ.

1. Thành công là 1 điều rất khó nếu bạn không biết kiên trì và nhẫn nại. Nên nhớ phải làm từng bước, từng bước 1 không nên vội vàng và hấp tấp vì thành công không bao giờ đến ngay được.

2. Câu khẩu hiệu thành công bạn nên khắc cốt đó là : “Áp dung – Thích nghi – Cải tiến”

3. Thành công là một người thầy tồi tệ. Nó quyến rũ những người thông minh vào ý nghĩ rằng họ sẽ chẳng bao giờ thất bại

4. Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công.

5. Chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công . Đơn giản bởi chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không bao giờ biết từ bỏ.

6. Sự kiên nhẫn là cay đắng song quả của nó thì lại ngọt ngào.

7. Thành công không phải là cuối cùng, thất bại không phải là chết người: lòng can đảm đi tiếp mới là quan trọng.

8. Không có bí mật nào trong việc thành công cả, đơn giản chỉ là làm việc nhiều giờ và đổ mồ hôi.

9. Thành công không phải là chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc. Hạnh phúc là chìa khóa dẫn tới thành công. Nếu bạn hiểu điều bạn đang làm, bạn sẽ thành công.

10. Xây dựng thành công từ sự thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.

11. Tôi tìm thấy lạc thú lớn nhất và cũng như phần thưởng nằm trong công việc vượt qua điều mà thế giới gọi là thành công.

12. Cố gắng là tất cả những gì chúng ta phải làm, cho dù kết quả cuối cùng là thành công hay thất bại.

13. Chìa khóa của thành công là tập trung lí trí của chúng ta vào những điều chúng ta muốn chứ không phải những điều chúng ta sợ. Bí quyết của thành công là hãy bắt đầu. Bí quyết của bắt đầu là chia nhỏ các công việc nặng nề, phức tạp thành những việc nhỏ dễ quản lý hơn, rồi bắt đầu với việc thứ nhất.

14. Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thành công rực rỡ.

15. Tất cả những người đàn ông và phụ nữ thành công đều là những người mơ mộng. Họ mơ mộng về tương lai của họ, lý tưởng trên mọi phương diện, và rồi họ lao động mỗi ngày hướng về viễn cảnh xa xôi ấy, mục tiêu hay cái đích đó.

16. Bạn có thể thất vọng khi thất bại nhưng bạn sẽ không thể thành công nếu không cố gắng.

17. Ranh giới giữa thành công và thất bại nhỏ tới mức chúng ta hiếm khi biết mình đã vượt qua nó khi nào, nhỏ tới mức chúng ta thường đứng trên đó mà không ý thức được.

18. Chinh phục bất cứ một sự khó khăn nào luôn đem lại cho người ta một niềm vui sướng thầm lặng, bởi điều đó cũng có nghĩa là đẩy lùi một đường ranh giới và tăng thêm tự do của bản thân.

19. Thành công là sự vấp ngã chín lần và tiếp tục đứng dậy sau lần vấp ngã lần thứ mười.

20. Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ có một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là anh ta sẽ đạt được thành công. Thành công và hạnh phúc nằm trong tay bạn. Quyết tâm hạnh phúc và niềm vui sẽ đi cùng bạn để hình thành đạo quân bất khả chiến bại chống lại nghịch cảnh.

Lời chúc công việc thuận lợi đầu năm mới

Đầu năm mới, gặp nhau mọi người thường dành cho nhau những lời chúc tốt lành về sức khỏe, về học tập về sự nghiệp, công danh, về tình yêu, hạnh phúc. Những câu chúc gửi gắm tình cảm của, ước muốn tốt đẹp muốn gửi trao. Và những lời chúc công việc thuận lợi đầu năm mới sau đây là một ví dụ.

1. Cung chúc tân niên Thành đạt triền miên Sự nghiệp phát triển Công danh thẳng tiến.

2. Anh tài lại gặp vận hên Làm ăn tiến tới phất lên bất ngờ Chúc người cầm lái xuôi đò Tiến con thuyền đến bến bờ thành công.

3. Cả năm nhìn mãi mặt nhau Nghỉ vài ngày Tết thấy lâu quá trời Đồng nghiệp chúc bạn của tôi Làm ăn phát đạt đổi đời sang năm.

4. Cung chúc tân xuân nhiều may mắn Con đường danh vọng mãi thênh thang Lộc tài trọn vẹn đều như ý Sung túc một năm với an nhàn.

5. Để thành công, thái độ cũng ngang bằng khả năng.

6. Bạn từ đâu tới không quan trọng Tất cả những gì quan trọng là bạn đang đi đâu.

7. Người không có chữ tín, chẳng làm chi nên việc.

8. Những người lười biếng sẽ không bao giờ biết rằng chỉ trong sự lao động mới có sự nghỉ ngơi.

9. Một năm mới tốt lành đang đến với bạn! Chúc bạn sẽ có những người bạn chân thành luôn kề vai sát cánh, để tình yêu thương còn lắng đọng mãi trong tâm hồn bạn!

10. Năm mới 2017 chúc bạn sống lâu như rùa, sống dai như đỉa. Lúc nào cũng vui vẻ như chim sẻ. Khỏe mạnh như chim đại bàng. Giàu sang như chim phụng. Làm lụng như chim sâu. Sống lâu như chim đà điểu.

11. Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng.

12. Cung chúc tân niên. Thành đạt triền mien. Sự nghiệp phát triển. Công danh thẳng tiến.

13. Mừng 2017 phát tài phát lộc, tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ, sức khoẻ có dư, công danh tấn tới, tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

Lời chúc công việc thuận lợi bằng tiếng Anh

Sau ây là những câu nói,lời chúc công việc thuận lợi bằng tiếng Anh hay nhất đang được nhiều người yêu thích, hy vọng với bài viết này mọi người sẽ có thêm nhiều động lực để phấn đấu và bước đến thành công nhé.

1. Để thành công trong cuộc sống, bạn cần hai thứ: sự ngu dốt và lòng tự tin. To succeed in life, you need two things: ignorance and confidence.

2. Đừng phấn đấu để thành công mà hãy phấn đấu để mình có ích. Strive not to be a success, but rather to be of value.

3. Tôi chưa thất bại. Tôi chỉ là đã tìm ra 10,000 cách không hoạt động. I have not failed. I’ve just found 10,000 ways that won’t work.

4. Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là anh ta sẽ đạt được thành công. How many a man has thrown up his hands at a time when a little more effort, a little more patience would have achieved success.

5. Thành công và hạnh phúc nằm trong bạn. Quyết tâm hạnh phúc, và niềm vui sẽ đi cùng bạn để hình thành đạo quân bất khả chiến bại chống lại nghịch cảnh. Your success and happiness lies in you. Resolve to keep happy, and your joy and you shall form an invincible host against difficulties.

6. Thành công không phải là cuối cùng, thất bại không phải là chết người: lòng can đảm đi tiếp mới quan trọng. Success is not final, failure is not fatal: it is the courage to continue that counts.

7. Thành công không phải là chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc. Hạnh phúc là chìa khóa dẫn tới cánh cửa thành công. Nếu bạn yêu điều bạn đang làm, bạn sẽ thành công. Success is not the key to happiness. Happiness is the key to success. If you love what you are doing, you will be successful.

8. Con người chẳng bao giờ lên kế hoạch để thất bại; chỉ đơn giản là họ đã thất bại trong việc lên kế hoạch để thành công. Men never plan to be failures; they simply fail to plan to be successful.

9. Tính cách không thể phát triển một cách dễ dàng và yên lặng. Chỉ qua trải nghiệm thử thách và gian khổ mà tâm hồn trở nên mạnh mẽ hơn, hoài bão hình thành và thành công đạt được. Character cannot be developed in ease and quiet. Only through experience of trial and suffering can the soul be strengthened, ambition inspired, and success achieved.

10. Xây dựng thành công từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công. Develop success from failures. Discouragement and failure are two of the surest stepping stones to success.

Vậy là các bạn vừa được chia sẻ trọn vẹn bộ sưu tập lời chúc công việc thuận lợi,may mắn hay nhất tặng mọi người. Hãy dành ra vài phút ít ỏi để dành cho nhau những lời chúc công việc, chúc thành công, chúc buổi sáng, chúc sinh nhật và nhiều lời chúc khác. Dù chỉ là món quà tinh thần thôi, nhưng không kém phần ý nghĩa đâu bạn ạ !

Lời Chúc Hay - Tags: