Lời chúc thành công bằng tiếng Anh hay được chia sẻ nhiều nhất

Lời chúc thành công bằng tiếng Anh hay được chia sẻ nhiều nhất. Vì sao vậy? Cũng dễ hiểu thôi mà. Thành công trong công việc, trong sự nghiệp, trong cuộc sống luôn là mục tiêu phấn đấu không ngừng nghỉ của mỗi người. Công việc, sự nghiệp thành công không chỉ bản thân được vinh danh, mãn nguyện mà gia đình và những người thân yêu cũng hạnh phúc hơn, được tận hưởng cuộc sống viên mãn, đủ đầy.

Lời chúc thành công bằng tiếng Anh hay tiếng Việt đều ý nghĩa như nhau, mỗi lời chúc mang một ưu điểm riêng và đều là lời nhắn nhủ, ước nguyện chân thành, tốt đẹp bạn bạn dành tặng mọi người, mong họ luôn thành công trong mọi mặt.

Nội Dung Chính

Lời chúc thành công bằng tiếng Anh hay,ý nghĩa nhất

Thành công chính là mục tiêu mà mọi người luôn hướng đến. Chúng ta luôn luôn mơ ước rằng lớn lên mình sẽ được thành công, được thăng tiến trong sự nghiệp, để khẳng định bản thân, vị trí chính mình trong công việc cũng như trong xã hội, để được người khác ngưỡng mộ và trầm trồ . Sau đây là những lời chúc thành công bằng tiếng Anh hay,ý nghĩa nhất. Hãy chia sẻ để cảm nhận bạn nhé !

1. Good luck to you as you move onto the next stage in your life. Without a doubt, you will continue to have success in all areas!

– Chúc bạn may mắn khi chuyển sang giai đoạn mới trong cuộc sống. Chắc chắn, bạn sẽ tiếp tục thành công trong mọi lĩnh vực!

2. Moving on to a new stage in life can be a challenging process. We wish you the best of luck in all of your future endeavors, you will be great!

– Chuyển sang giai đoạn mới trong cuộc sống có thể là một quá trình đầy thử thách. Chúng tôi chúc bạn may mắn với tất cả những nỗ lực trong tương lai của bản thân, bạn sẽ thành công!

3. Here’s wishing you good luck as you move on to a new challenge. Though the road may be rocky and filled with difficulties, we know that you can fight whatever challenges you face.

– Chúc bạn may mắn khi bước sang một thử thách mới. Mặc dù đường đi có thể ghập ghềnh và đầy khó khăn, nhưng chúng tôi tin rằng bạn có thể chiến đấu với bất kỳ thách thức nào bạn gặp phải.

4. When you are hurt, grow; when you fail, gain wisdom; when you lose, gain insight; the best lesson you can learn in life comes from years of your falling and rising on the floor of struggle.

– Khi bạn bị tổn thương, bạn trưởng thành; khi bạn thất bại, bạn có được sự khôn ngoan; khi bạn thua, bạn có được cái nhìn sâu sắc; bài học hay nhất mà bạn có thể học trong cuộc sống đến từ những năm tháng bạn thất bại và đứng dậy chiến đấu.

5. Life is filled with unexpected adventures. As you continue to move on in life and face new events, adventures, and challenges, we all wish you the best of luck.

– Cuộc sống có đầy những cuộc phiêu lưu bất ngờ. Khi bạn tiếp tục bước đi trong cuộc đời và đối mặt với các sự kiện, cuộc phiêu lưu và thử thách mới, tất cả chúng tôi đều chúc bạn may mắn nhất.

6. We wish you good luck as you move on to new and different challenges. Though these challenges may be intimidating at first, we are confident that you have the skills to solve any problem!

– Chúng tôi chúc bạn may mắn khi đối mặt với thử thách mới và khác lạ. Mặc dù những thách thức này có thể đáng sợ lúc đầu, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng bạn có các kỹ năng để giải quyết mọi vấn đề!

7. As the old saying goes, “nothing in life is guaranteed.” However, we are confident that you have the skills and experiences necessary to thrive in this new stage of your life.

– Như những người đi trước từng nói, “Trong cuộc sống không có gì là được đảm bảo.” Tuy nhiên, chúng tôi tự tin rằng bạn có những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để phát triển tốt trong giai đoạn mới này.

8. You are so intelligent that you have all answers to all life challenges. Best wishes in all you do.

– Bạn thông minh tới mức bạn có câu trả lời cho mọi thử thách trong cuộc sống. Gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả những gì bạn làm.

9. Opportunities comes with the morning to knock at the door of your life; success comes to those who are willing to work hard and are unwilling to quit.

– Cơ hội đến vào những buổi sáng để gõ cửa của cuộc sống của bạn; thành công đến với những người sẵn sàng làm việc chăm chỉ và không bỏ cuộc.

10. There is no perfect moment to take action for success, always strive to bring your ambition to life. Wishing you great inspiration and success.

– Không có thời điểm hoàn hảo để hành động vươn tới thành công, phải luôn luôn nỗ lực để mang tham vọng của bạn vào cuộc sống. Chúc bạn có nguồn cảm hứng dồi dào và đạt được thành công.

11. Fear no mistakes; make more mistakes ‘cause in them will emerge your success stories. Good luck.

– Chỉ sợ không có sai lầm; hãy cứ sai lầm bởi chúng sẽ làm hiện ra câu chuyện thành công của bạn. Chúc may mắn.

12. You will encounter several obstacles on your way to success; standing strong till the last moment is the definition of success.

– Bạn sẽ gặp phải một số trở ngại trên con đường tới thành công; đứng vững cho đến giây phút cuối cùng là định nghĩa của thành công.

13. What matters in life is not the number of challenges you face but the number of troubles you overcome because the same failure that defeats others will inspire you. Good luck.

– Điều quan trọng trong cuộc sống không phải là số thách thức mà bạn phải đối mặt mà là số rắc rối bạn vượt qua bởi vì những thất bại tương tự mà hạ gục người khác sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Chúc may mắn.

14. Successful people are dreamers who seek the beauty of the future and struggle all through their lives to bring it to reality. Best wishes in your success journey.

– Những người thành công là những người mơ ước tìm kiếm vẻ đẹp của tương lai và chiến đấu suốt cuộc đời của họ để đưa nó vào thực tế. Lời chúc tốt đẹp nhất dành cho hành trình thành công của bạn.

15. Be strong as you fight your way to success, the difficulty you face is nothing compared to the joy of success.

– Hãy mạnh mẽ như cách bạn chiến đấu để thành công, những khó khăn bạn phải đối mặt không đáng gì so với niềm vui của sự thành công.

16. You have shown that you are capable of doing great things. Remember as you rise to stardom that achievers are among the humblest people.

– Bạn đã chỉ ra rằng bạn có khả năng làm những điều tuyệt vời. Hãy nhớ khi bạn trở lên nổi tiếng rằng những người thành đạt là những người khiêm nhường nhất.

17. I have not failed. I’ve just found 10,000 ways that won’t work.

– Tôi chưa thất bại. Tôi chỉ là đã tìm ra 10,000 cách không hoạt động.

18. Character cannot be developed in ease and quiet. Only through experience of trial and suffering can the soul be strengthened, ambition inspired, and success achieved.

– Tính cách không thể phát triển một cách dễ dàng và yên lặng. Chỉ qua trải nghiệm thử thách và gian khổ mà tâm hồn trở nên mạnh mẽ hơn, hoài bão hình thành và thành công đạt được.

19. Develop success from failures. Discouragement and failure are two of the surest stepping stones to success.

– Xây dựng thành công từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.

20. How many a man has thrown up his hands at a time when a little more effort, a little more patience would have achieved success.

– Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là anh ta sẽ đạt được thành công.

Lời chúc thành công bằng tiếng Anh hay mỗi dịp đầu năm mới

Đầu năm mới gặp nhau, mọi người thường dành cho nhau những câu chúc tốt lành về sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và những câu chúc thành công. Dù tiếng Việt hay tiếng Anh mỗi câu chúc đều là thông điệp,là ước mong,là tình cảm tốt đẹp bạn muốn gửi trao. Sau đây là bộ lời chúc thành công bằng tiếng Anh hay mỗi dịp đầu năm mới. Bạn có thể chia sẻ để chọn câu chúc phù hợp.

1.I wish that all your wishes are fulfilled this year… Happy new year
Chúc bạn một năm mới đạt được tất cả những ước mơ của mình… Chúc mừng năm mới

2.A new year, new start and way to go.Wish you successful and glorious
Chúc bạn thành công và hạnh phúc với sự lựa chọn trong năm mới 2018.

3.”In this New Year, I wish you achieve all your goals in life,
And get success at every step of life, enjoy a rocking year.”
Chúc mừng năm mới , chúc bạn đạt được mọi mục tiêu trong cuộc sống

4.Wishing You A Year Filled With Great Joy Peace And Prosperity
Have A Wonderful Year Ahead Happy New Year!!!
Chúc bạn và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm rất tuyệt vời, Chúc mừng năm mới!

5. The new year stands before us, like a chapter in a book, waiting to be written. We can help write that story by setting goals.

Năm mới đứng trước mặt chúng ta như một chương mới
của cuốn sách cuộc đời. Chúng ta có thể góp phần viết lên câu chuyện hay
bằng cách đặt ra các mục tiêu.

Tham khảo những lời chúc thành công năm mới

6. For last year’s words belong to last year’s language. And next year’s words await another voice.

Lời của năm cũ thuộc về năm cũ. Chúng ta chờ đón những điều mới, lời mới được cất lên bằng một giọng nói khác trong năm mới này.

7. Tomorrow, is the first blank page of a 365 page book. Write a good one.

Ngày mai là trang giấy trắng đầu tiên của một cuốn sách 365 trang. Hãy viết một trang hay nhé.

8. We will open the book. Its pages are blank. We are going to put words on them ourselves. The book is called Opportunity and its first chapter is New Year’s Day.

Chúng ta sẽ mở một cuốn sách để trắng và tự mình
viết lên đấy. Cuốn sách ấy được gọi là Cơ hội và chương thứ nhất là Ngày
đầu năm.

9. May this New Year give you the courage to triumph over your vices and embrace the virtues.

Cầu mong năm mới sẽ mang lại cho bạn sự dũng cảm để vượt qua những thói quen xấu và rèn giũa những đức tính tốt.

10.May the new year bring to you warmth of love, and a light to guide your path towards a positive destination.

Năm mới mang đến cho bạn hơi ấm tình yêu, ánh sáng dẫn lối đến một nơi tốt đẹp.

11. May your pockets be heavy and your heart be light.
Có thể túi của bạn nặng và trái tim của bạn được nhẹ.

12.May Good luck pursue you each morning and night.
Chúc may mắn theo đuổi bạn mỗi sáng và tối.

13. Sending you good luck vibes.
Gửi bạn những rung cảm may mắn.

14.Changing the face can change nothing, but facing the change can change everything. Good Luck.
Thay đổi khuôn mặt có thể không thay đổi gì, nhưng đối mặt với sự thay đổi có thể thay đổi mọi thứ. Chúc may mắn.

15.May your good luck be always good.
Chúc điều may mắn nhất luôn đến với bạn.

16.The way in which you approach a challenge is exemplary. May you make it happen. Good Luck.
Cách mà bạn tiếp cận một thử thách là mẫu mực. Có thể bạn làm cho nó xảy ra. Chúc may mắn.

17.May God be kind, generous and rewarding. Good Luck.
Có thể Chúa tốt bụng, hào phóng và bổ ích. Chúc may mắn.

18. As long as you have hard work in your stride good Luck will always
be by your side.
Miễn là bạn có công việc khó khăn trong sải chân của bạn, may mắn sẽ luôn luôn ở bên cạnh bạn.

19.Good luck with all your efforts. May you get what you truly deserve.
Chúc may mắn với tất cả nỗ lực của bạn. Có thể bạn nhận được những gì bạn thực sự xứng đáng.

**********

Trên đây là bộ sưu tập lời chúc thành công bằng tiếng Anh được chia sẻ nhiều nhất mà upanh123.com đã tổng hợp. Bạn có thể tham khảo và gửi những lời chúc thành công trong công việc, sự nghiệp, cuộc sống hay nhất cho người thân, bạn bè.Họ sẽ được tiếp thêm sức mạnh, động lực đấy. Chúc bạn thành công hơn nữa trong mọi lĩnh vực ! Hãy luôn đồng hành và ủng hộ upanh123.com nhé !

Lời Chúc Hay - Tags: