Mách nhỏ bạn 15 cách tết tóc đẹp,đơn giản cho cô nàng điệu đà

Cách tết tóc đẹp đơn giản ngay tại nhà không phải cô nàng nào cũng nắm được bí quyết. Làm đẹp là nhu cầu,là thiên chức của người phụ nữ.Làm đẹp cho mình cũng chính là làm đẹp cho gia đình,cho xã hội.Các kiểu tết tóc đẹp sẽ khiến phái đẹp trở nên quyến rũ và nổi bật trong những dịp đi chơi đi làm hay dự tiệc. Chỉ cần thao tác đơn giản bạn có thể tự tay tết tóc xinh xắn và dễ thương chưa đầy 10 phút. Hãy cùng tham khảo những kiểu tết tóc đẹp được yêu thích nhất năm 2019 dưới đây nhé!

Nội Dung Chính

Một số cách tết tóc đẹp,đơn giản

Để có mái tóc đẹp,việc tết tóc đóng vai trò rất quan trọng. Xu hướng tóc đẹp năm 2019 này là có thêm việc nhấn nhá vài nếp tết. Tết tóc đẹp cũng là cả một nghệ thuật.Tuy nhiên,nếu bạn dành thời gian tìm hiểu cũng không khó lắm đâu ạ ! Với những cách tết tóc đơn giản sau đây,bạn sẽ dễ dàng có được một mái tóc đẹp chỉ qua vài thao tác đơn giản.

1. Tết tóc đuôi sam kiểu Pháp

Tết tóc đuôi sam cổ điển hay còn có tên gọi khác là tóc tết đuôi sam kiểu Pháp là kiểu tóc rất phổ biến của các bạn gái trẻ hiện nay. Kiểu tóc này bạn có thể diện trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng được như có thể tết đi học, đi làm, đi chơi thậm chí đi dự tiệc. Đây là kiểu tóc tết thần thánh giúp chị em trở nên xinh đẹp và dễ thương hơn rất nhiều. Để thực hiện được kiểu tết tóc này không hề khó khăn chút nào các bạn nhé. Hãy cùng đến với hướng dẫn cách tết tóc đuôi sam kiểu Pháp dưới đây để bạn có thể tự mình tết một kiểu tóc ưng ý mỗi khi ra ngoài.  

Bạn chải tóc suôn mượt,xác định vị trí cần tết rồi chia phần đó ra làm 3 moi bằng nhau.

Bạn tết sát vào chân tóc, sau khi hoàn thành 1 nút tết như hình bên trái, bạn thả lọn tóc cuối cùng xuống, lấy thêm một lọn tóc khác rồi tiếp tục tết ba thông thường. 

Cứ lần lượt theo quy trình: tết ba, thả một lọn tóc cũ, lấy một lọn tóc mới, bạn sẽ có một đường tóc tết vắt ngang qua đầu như hình. Cố gắng tết đều tay và lấy các lọn tóc thật đều để các sóng tóc thêm đẹp.

Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những cô nàng có mái tóc xoăn đuôi bồng bềnh…

2. Tết tóc đẹp kiểu xương cá đánh rối

Nếu một ngày, bạn cảm thấy ngán ngẩm việc xõa tóc hay buộc tóc mỗi khi đi học, đi làm thì tết tóc xương cá chính là một lựa chọn thú vị. Chỉ với một bím tóc được thắt theo kiểu xương cá, được đánh rối một cách tự nhiên chắc chắn sẽ khiến diện mạo của bạn trở nên mới mẻ hơn.

3. Tết tóc đuôi ngựa buộc cao

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao hẳn đều rất quen thuộc với tất cả các bạn nữ. Tuy nhiên, để kiểu tóc này không bị nhàm chán, hãy thử biến tấu nó với một bím tóc được tết ở thái dương rồi buộc chung vào phần tóc đuôi ngựa. Kiểu tóc này chắc chắn sẽ rất hợp với những bạn gái năng động, phóng khoáng.  

Lấy một ít tóc ở một bên thái dương rồi thắt thành một bím tóc theo kiểu 3 sợi.

Buộc bím tóc vừa mới thắt xong chung với phần tóc ở phía sau. Lấy một nhánh tóc nhỏ, quây vòng quanh sợi thun buộc tóc để che mối buộc lại.

4. Tết tóc với dây ruy băng

Ngoài những kiểu tết tóc đẹp thông thường, thì việc sử dụng dây ruy băng khi tết tóc cũng đem lại hiệu quả làm đẹp bất ngờ. Những dây ruy băng đầy đủ màu sắc sẽ khiến kiểu tóc của bạn trở nên nổi bật hơn hẳn. Nếu khéo léo, bạn gái cũng có thể sử dụng dây ruy băng để kết hợp thắt những kiểu tóc đã được giới thiệu ở trên.

5. Tết tóc lệch một bên

Đây là một trong những kiểu tóc đơn giản và khá dễ thực hiện. Bạn chỉ cần chải tóc, lấy ba lọn tóc ở bên tay trái (phải) rồi tết ba sát vào chân tóc, tết dần dần lệch sang một bên. 

6. Tết tóc đuôi cá rối

Tóc tết đuôi cá đã và đang chinh phục trái tim của rất nhiều phái đẹp bởi sự ngọt ngào, nữ tính nhưng không kém phần thời thượng mà nó đem lại. Để tết được kiểu tóc này, bạn cần có một phái tóc dài ngang lưng. Đầu tiên, dùng lược chải nhẹ nhàng để tóc tơi ra, hết rối. Sau đó, bắt đầu tết ba hoặc tết năm từ đỉnh đầu xuống.

Sau khi tết tóc đến gáy, bạn chia toàn bộ tóc thành 2 phần như hình…

.. tiếp tục chia mỗi phần tóc trên thành 2 lọn rồi lấy một lọn ngoài cùng bên trái để kéo sang lọn bên phải và ngược lại. Thực hiện tương tự như vậy cho đến khi hết toàn bộ phần tóc. 

Trên đây là một số cách tết tóc đẹp,đơn giản mà bạn nữ nào cũng có thể thực hiện được. Những kiểu tóc trên đa phần đều dựa trên cách thắt tóc 3 sợi cơ bản, rồi được sáng tạo thêm thành những kiểu tóc đẹp mới khác. Vì vậy, việc học để thắt được tất cả những kiểu tóc trên chắc chắn sẽ nằm trong tầm tay của bạn. Chúc bạn thành công !!!

Blog, Tóc đẹp - Tags: ,