202+ stt hay về tình yêu đôi lứa mang đầy đủ cung bậc cảm xúc

Tuyển chọn những dòng stt hay về tình yêu đôi lứa buồn lãng mạn hay nhất, mang nhiều ý nghĩa sâu sắc nhất. Hay các câu nói hay về tình yêu buồn tâm trạng nhất khi yêu, khi chia tay với nhiều cảm xúc vui buồn có nhau.

Tình yêu không xuất phát từ sự hiện hữu có sẵn mà nó chính là tinh thần, tình cảm và lý trí mà con người luôn hướng về nhau và dành cho nhau tất cả. Cuộc sống này vốn dĩ đã tạo ra con người mang sẵn những tình yêu, nó xuất phát từ đâu ta cũng chẳng biết. 

Có ai có thể diễn tả hết được ý nghĩa của tình yêu, chỉ biết rằng lúc say đắm thì tự con tim cảm thấy rất ngọt ngào, nhẹ nhàng, khi chia tay thì lại quá đau khổ và day dứt không thôi.

Trong bài viết ngày hôm nay, upanh123.com xin được mang tới độc giả những câu nói hay về tình yêu qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Các bạn có thể chọn lọc và chọn ra những dòng stt tình yêu phù hợp với tâm trạng hiện tại của mình nhất chia sẻ lên các trang mạng xã hội để người ấy có thể hiểu thấu nỗi lòng tâm tư của bạn.

Nội Dung Chính

Các câu stt hay về tình yêu buồn tâm trạng

Chia sẻ tới bạn đọc những câu stt hay về tình yêu buồn, tình yêu khi chia tay của đôi lứa tâm trạng nhất. Những dòng stt buồn về tình yêu mang đến những nỗi đau, cảm xúc tâm trạng của chính mình cô đơn nhất.

Trong mỗi con người, tình yêu trải qua rất nhiều cung bậc mà đôi khi chính bản thân ta phải tự thắc mắc: lúc bên nhau thì cảm thấy vui, xa nhau một chút thì lại buồn vẩn vơ. Hoặc giận hờn chẳng muốn gặp mặt nhưng trong lòng lại mong ngóng nhớ nhung.

Vốn dĩ chẳng ai định nghĩa được tình yêu là gì? Nó có màu sắc ra sao? Mùi vị như thế nào?

Hãy cùng thả hồn vào những dòng stt hay về tình yêu buồn lãng mạn dưới đây, nó có thể nói đúng phần nào tâm trạng của bạn lúc này. Nếu bạn cảm thấy quá cô đơn và lẻ loi không có ai để tâm sự hãy chia sẻ câu chuyện của bạn phía cuối bài viết, biết đâu đó sẽ có ai đó đồng cảm cùng bạn.

1. Yêu xa… Là sự lựa chọn không hề an toàn nhưng em vẫn chấp nhận vứt bỏ tất cả để được bước đi cùng anh trên một sợi dây khoảng cách có thể đứt bất cứ lúc nào.

2. Người ta nói không có tình yêu đẹp, mãi mãi không tồn tại tình yêu đẹp. Anh phủ nhận điều đó bằng cuộc tình của chúng mình được không anh?

3. Sự vô tâm chính là rào cản lớn nhất của hạnh phúc và nó là sợi dây vô hình dẫn dắt tình yêu của chúng ta vào ngõ cụt chẳng còn lối thoát.

4. Không ai đủ ngu ngốc để yêu mãi một người không yêu mình

5. Sự vắng mặt của những người ta yêu thương còn tệ hơn cái chết, và hy vọng trong vô vọng còn khổ sở hơn tuyệt vọng.

6. Cái cớ của sự bướng bỉnh và khó hiểu đơn giản chỉ là muốn được quan tâm mà thôi!!!

7. Cái chết để lại một trái tim đau đớn không ai có thể chữa lành. Tình yêu ra đi để lại một vùng trời ký ức không ai có thể đánh cắp.

8. Bị ai đó từ chối không phải chuyện đáng buồn, thế giới ngoài kia những 7 tỉ người, chẳng thiếu người tiếp tục từ chối bạn đâu.

9. Có một thời gian tuổi trẻ, mình yêu một cô gái rất lâu. Yêu quá, thấy cái gì cũng đẹp. Thời gian sau và bây giờ nghĩ lại mình vẫn thấy đẹp, nhưng là cái đẹp của một đống tàn tro.

10. Yêu xa và cái lạnh trời đông… Họ chỉ có thể trao nhau yêu thương hơi ấm qua từng dòng tin nhắn, vài ba cuộc điện thoại vội vã.

11. Nếu anh thực sự thương em, hãy bắt đầu cho những điều đơn giản, cho em thấy bàn tay anh ấm đến thế nào.

12. Hoá ra, duyên phận với một người chỉ có thể ngắn ngủi như vậy mà thôi. Hoá ra, đã buông tay cho tình trôi thì tình mãi xa xôi như vậy.

13. Đã lâu rồi mình không gặp nhau

14. Một khi cn tim đã lên tiếng lựa chọn, thì chắc chắn rằng mỗi người ta yêu đều là đúng đắn. Không có chuyện yêu sai, lại càng không có chuyện yêu lầm,

15. Đừng buông khi ai đó từ bỏ bạn. Hãy tiếc cho họ vì đã đánh mất một người không bao giờ rời bỏ mình.

16. Khi chia tay, người ta thường không quay lại nhìn nhau, không phải vì người ta đã hết yêu mà người ta chỉ sợ rằng nếu quay lại sẽ không còn nhìn thấy ai đó sẽ dõi theo mình nữa.

17. Rất lâu về sau tôi mới hiểu chuyện vốn dĩ không có khả năng, lúc bắt đầu cũng sẽ là kết thúc.

18. Duyên phận là điều kì diệu không thể diễn tả bằng lời được. Chỉ là chưa gặp được chứ không phải không có đâu.

19. Buông tay không phải vì không yêu. Mà là vì vô tình phát hiện ra bản thân đã trở thành chướng ngại hạnh phúc của người kia.

20. Thì ra thứ ta gọi là duyên phận chẳng qua cũng chỉ là một món nợ phải trả lại cho người.

21. Buồn mà nói ra được mình buồn làm sao thì cũng tốt. Buồn mà không nói được thì ngoài cái cảm giác khó chịu trong lòng không biết là sao chia sẻ cùng ai, thì thấy bản thân mình dốt nát câu chữ đến nhường nào.

Chùm stt về tình yêu hạnh phúc ngọt ngào

Hãy để các câu stt về tình yêu hạnh phúc ngọt ngào lãng mạn nhất khi yêu mang lại tình cảm chân tình sự cảm thông đến với tình yêu.

Tình yêu luôn là một trong những thứ tình cảm đẹp nhất, thiêng liêng nhất và còn gì hạnh phúc hơn cho bằng khi được ở gần người mình yêu, tận hưởng từng tháng ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời. Hãy để những dòng stt tình yêu hay, ngọt ngào đầy ý nghĩa dưới đây thay lời muốn nói của bạn.

1. Em rất thích hoa dã quỳ – loài hoa đại diện cho tình yêu mãnh liệt, chung thủy. Giống như tình cảm em đối với anh, mãi yêu.

2. Tình yêu đẹp khiến cho chúng ta thay đổi, cố gắng vì nhau để tốt hơn.

3. Gặp nhiều người ở thời điểm khác nhau cũng không huy hoàng bằng gặp đúng người đúng thời điểm.

4. Cho đi tình yêu sẽ nhận lại hạnh phúc, hy vọng và ước mơ.

5. Hãy để tình yêu diễn biến thật tự nhiên, đã là duyên thì cũng chẳng sợ lạc đường.

6. Nếu khoảng cách giữa đôi ta là 1000 bước, em chỉ cần bước một còn anh sẽ bước 999 bước còn lại.

7. Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta được ngày nữa đọc tin nhắn yêu thương.

8. Nơi nào có anh, nơi đó tồn tại tình yêu.

9. Em không cần một tình yêu quá lớn, nhưng em cần một tình yêu vừa đủ… để em cảm thấy an tâm.

10. Yêu chính là muốn ở cạnh người đó không rời dù chỉ một phút một giây.

11. Mưa đối với người tuy buồn nhưng với tôi nó chứa một kỷ niệm sâu sắc. Anh xuất hiện dưới cơn mưa mang đến cho tâm hồn tôi sự tươi mát vô cùng.

12. Hạnh phúc là lá, em thấy bản thân mình trên cây.

13. Khi đôi ta yêu nhau, nụ cười sẽ giải quyết mọi thứ.

14. Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp, là chia sẻ, là gắn kết, là xem ai đó như cả thế giới, là muốn bên ai đó một đời.

15. Trăng dưới nước là trăng ngụ trên trời. Người đứng trước mặt là người ngụ ở trong tim.

16. Anh sẽ là trà sữa của riêng em.

17. Vị trà yêu thích của anh là gì? Đó là em.

18. Em yêu anh nhiều hơn chữ thương, em cũng mong anh yêu em vừa bằng một chữ thương.

19. Chocolate đắng đầu dưỡi nhưng ngọt ở cuống họng, như tình cảm em và anh.

20. Cám ơn em đã đến bên anh, để anh biết được hy sinh là như thế nào.

21. Hãy yêu em thật nhiều để kiếp sau chúng ta được làm cha con, vì người ta hay nói con gái là người tình của cha kiếp trước đó anh.

22. Tình yêu thật sự không phải là không bao giờ cãi vã, không đùa cợt, không giận dỗi, không càn quấy, mà sẽ là cãi nhau ầm trời, giận dỗi liên miên, khóc đến thương tâm, nhưng sau cùng lại vì nhau mà đau lòng, vẫn lo lắng cho đối phương.

23. Trong trái tim em đã có anh, ai tốt hơn ai em cũng không cần.

24. Nhớ nhé! yêu ít thôi, nhưng miễn là dài lâu.. Hứa ít thôi, nhưng miễn là làm được.

25. Bến bờ hạnh phúc thật xa xôi, nhưng nếu không dám đi sẽ chẳng bao giờ tới.

26. Hạnh phúc của người phụ nữ, không phải là được nhiều người đàn ông yêu. Mà là được yêu một người đàn ông yêu mình. Duy nhất và chỉ một.

27. Cảm giác hạnh phúc và bình yên nhất chính là được ôm trọn người mình yêu vào buổi tối và nhìn thấy họ đầu tiên vào buổi sáng.

#Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa nhất

Ngay lúc này khi nhắc đến những câu nói hay về tình yêu đẹp, các câu nói hay về tình yêu đơn phương, khi chia tay với bao đớn đau, cay đắng hay hạnh phúc ngọt ngào… đó chính là tình yêu.  Hãy để các câu nói về tình yêu sẽ giúp bạn giải tỏa ra những tâm trạng cảm xúc của chính mình.

1.Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.

2. Duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. Hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!

3. Em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. Chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. Chắc em yêu anh quá mất rồi

4. Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. Liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ em dành cho anh.

5. Gặp gỡ là chữ Duyên và đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp đặt. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ lý do để mỉm cười.

6. Tình yêu đâu phải vì tiền Tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành Tình yêu đâu phải tranh giành Tình yêu là phải chân thành, thủy chung!

7. Chắt chiu từ những ngày xưa. Mẹ sinh anh để bây giờ cho em !

8. Anh biết, anh chỉ là anh, em cũng chỉ là em thôi nhưng chúng ta chắc chắn sẽ là của nhau

9. Hạnh phúc … không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều!

10. Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả…còn hơn yêu ai đó mà vẫn cô đơn.

11. Trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ KHÔNG HƯỚNG VỀ BẠN MÀ THÔI.

12.Có những chuyện không phải cứ cố gắng là được

13. Chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chỗ thật ấm áp dành cho mình. những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

14. Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.

15. Trong yêu đương cũng như ở trong giấc mộng, không có gì gọi là không thể được.

16.Hạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều!

17. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em

18.Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.

19. Buồn cười thay! Người ta thường không trân trọng những gì mình có. Nhưng lại thích… dòm ngó những cái không thuộc về mình.

20. Anh luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em, do vậy khi gặp khó khăn gì đừng ngần ngại hãy chia sẻ nó với anh nhé. 13. Anh sẽ nắm chặt tay em để bước qua mọi sóng gió, chông gai trên cuộc đời này.

21. Có 5 nguyên tắc để hạnh phúc:
Tập tha thứ;
Bớt lo lắng linh tinh;
Sống và suy nghĩ đơn giản;
Cho đi nhiều hơn;
Không kỳ vọng quá nhiều vào điều gì đó.

22. Hạnh phúc! là cùng nhau mà cố gắng và vì nhau để thay đổi.
Mỗi ngày dành cho nhau:
Một chút quan tâm;
Một chút lo lắng;
Một hiểu sẻ chia để hiểu nhau.

23. Để đạt được cái gọi là hạnh phúc phúc cần một chút can đảm, cần 1 chút lòng tin và cần nhiều hơn sự cố gắng. Chỉ buồn là chưa cố gắng đã muốn dừng lại rồi.

24. Hạnh phúc cũng là khi ta thấy người yêu sống vui vẻ hạnh phúc bên mái ấm gia đình của họ …

25. Hạnh phúc là? thân đứa nào đứa đấy lo. Việc đứa nào đứa đấy làm. Chỉ cần ngày qua ngày hỏi thăm nhau thôi thế là đã hạnh phúc chưa.

Như vậy trên đây là tuyển tập những câu stt hay về tình yêu theo nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Nếu bạn đang chìm đắm trong tình yêu và muốn nửa kia biết được cảm xúc chân thật của mình thì những câu nói buồn về tình yêu trên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hơn hết dành cho các bạn.

Hi vọng rằng những dòng stt tình yêu được chia sẻ trên bài viết sẽ thay bạn nói lên được hết những tâm tư và nỗi lòng của mình!

Stt Hay - Tags: