[TOP] những dòng Stt vui xả stress quên đi buồn vui cuộc đời

Trong cuộc sống chúng ta luôn tìm đến những niềm vui để quên đi những khó khăn, đau khổ hiện tại. Mỗi người sẽ chọn cho mình những niềm vui khác nhau. Những dòng stt vui dưới đây cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng giải tỏa nỗi buồn, tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục chiến đấu.

Đời người chỉ sống 1 lần, vậy tại sao lại cứ chôn vùi bản thân vào những ngày u ám, đau buồn. Hãy buông bỏ tất cả, tiếp tục sống vui tươi rồi cuộc đời sẽ mỉm cười lại với bạn.

Nội Dung Chính

Top stt vui vẻ, lạc quan tiếp thêm sức mạnh trong cuộc sống

Tổng hợp những stt vui vẻ nhất đang được các bạn trẻ chia sẻ rầm rộ thời gian qua. Những dòng stt vừa mang tính giải trí vừa mang lại nhiều bài học sâu sắc, tiếp thêm động lực để chúng ta cố gắng hơn trong cuộc sống. Cùng đọc và ngẫm nghĩ về cuộc sống qua những câu nói hay, stt ý nghĩa dưới đây nhé!

Top stt vui vẻ, lạc quan tiếp thêm sức mạnh trong cuộc sống: Có những ngày buồn như chó dại/ Chỉ muốn kiếm đại đứa nào cắn chơi

Thanh xuân muốn đẹp thì dẹp mẹ yêu đương.

Top stt vui vẻ, lạc quan tiếp thêm sức mạnh trong cuộc sống: Cà khịa một chút thì vui/ Cà khịa nhiều chút thì vui nhiều lần.

Nhân chi sơ, bất chi tồn/ Không cfa khịa rất ngứa mồm.

Top stt vui vẻ, lạc quan tiếp thêm sức mạnh trong cuộc sống: Em yêu anh nồng nàn và thơm tho/ Đậm đặc như Comfort xả một lần.

Đời còn dài, trai còn nhiều/ Tiền chưa tiêu yêu chi cho sớm.

Chạy sao khỏi trận mưa rào/ Thông minh đến mấy yêu vào là ngu.

Loạt stt vui về tình yêu dành cho đôi lứa

Cảm nhận một phần gia vị tình yêu vui nhộn của các cặp đôi qua những dòng stt dưới đây. Tình yêu là thứ tình cảm thiêng liêng mang lại cho con người ta nhiều cung bậc cảm xúc. Sự vui nhộn, dí dỏm trong tình yêu thuở mới chớm nở có lẽ là khoảnh khắc đẹp nhất mà chúng ta không quên được.

Dành tặng tới nửa kia những câu stt hay, vui vẻ trong tình yêu để cả 2 cùng có những phút giây thư giãn bên nhau bạn nhé!

Trăng kia ai vẽ mà tròn/ Lòng em ai trộm mà hoài nhớ thương.

Yêu em đừng để em buồn../ Em buồn em sẽ tắt nguồn đi chơi.

Em như con cáo, anh như con dê/ Khi em còn trẻ đẹp thì anh lại bê đê.

Cục tác một tiếng là gà/ Cục cưng một tiếng chính là gọi em.

Đôi khi muốn giả làm gà/ Để xem anh thịt hay là anh nuôi.

Mượn xe nhớ đổ đầy bình/ Mượn tim nhớ đổ đầy tình giúp em.

Trọn bộ stt thả thính vui nhộn thả đâu dính đó

Sau đây là trọn bộ stt thả thính vui nhộn có độ dính cực cao cho bạn thỏa sức lựa chọn để tìm cho mình câu stt thả thính hay, hài hước, dí dỏm về tán tỉnh, cưa đổ người trong mộng. Chia sẻ bạn nhé !

Nếu muốn thiên hạ trầm trồ/ Sao em không thử làm bồ của anh?

Giá anh mở tiệm cầm đồ/ Để em giả đến giả vờ cầm tay !

Em biết em và thủy tinh khác nhau chỗ nào không ? Em thì dễ vỡ mà thủy tinh thì dễ thương.

Bao nhiêu cân thính cho vừa/ Bao nhiêu cân bả mới lừa được anh?

Nếu anh muốn một tình yêu không trap/ Bật google map và tìm em.

Gió lay cành trúc la đà/ Người đang đọc tus chắc là thích tôi.

Em đây chẳng thích nhiều lời/ Nhìn anh là biết bạn đời của em.

Hi vọng những dòng stt vui trong cuộc sống, tình yêu mà chúng tôi tổng hợp ở trên sẽ giúp bạn vui vẻ, lạc quan hơn trong cuộc sống. Nếu cuộc sống này luôn đẩy bạn vào những khó khăn thì cũng đừng nản chí và hãy xem đó là thử thách mình phải vượt qua.

Thay vì buồn bã, đau khổ thì hãy mỉm cười và chiến đấu với tất cả. Đăng những dòng stt hài hước, vui nhộn lên trang cá nhân để xóa hết đi những nỗi buồn bạn nhé!

Stt Hay - Tags: