[Chia Sẻ] 901 hình ảnh mưa đêm buồn tâm trạng cô đơn não nề

Hình ảnh mưa đêm buồn mang nét tâm trạng cô đơn não nề riêng có. Ngắm mưa ban ngày đã thấy buồn man mác. Mưa ban đêm,nỗi buồn đó lại được nhân lên gấp bội. Trong màn đêm tĩnh lặng,trong khoảng không gian mênh mông những tiếng mưa như lưỡi dao cứa nhẹ vào tâm can khiến bạn buốt giá.

Ngồi ngắm mưa đêm,bao kỉ niệm yêu thương một thuở lần lượt ùa về. Bạn thấy trống vắng,đơn lẻ. Hơn lúc nào hết,bạn cần hơi ấm của một bàn tay,một bờ vai êm nhưng ngoảnh lại chỉ thấy bóng hình bạn mà thôi. Cô đơn thật nhiều,mong nhớ thật nhiều.Cùng chia sẻ loạt hình ảnh sau đây để cảm nhận.

Nội Dung Chính

Loạt hình ảnh mưa đêm buồn nhất

Mưa luôn mang nỗi buồn trong lòng mỗi người, đặc biệt với ai đang có tâm trạng ngắm mưa lại cảm thấy buồn hơn. Từng giọt mưa giống như những con dao cứa vào tâm can khiến bạn càng thêm xót xa, đau đớn. Sau đây là loạt hình ảnh mưa đêm buồn nhất,các bạn chia sẻ nhé !

Hình ảnh mưa đêm buồn tâm trạng cô đơn

Những hạt mưa tí tách trong màn đêm đen dày đặc,tĩnh mịch càng khiến cho lòng người buôn hơn.Trong không gian thanh vắng,tiếng mưa càng rõ nét khiến lòng người càng thấy cô đơn. Hơn lúc nào hết,bạn cần một bờ vai êm,vòng tay ấm sưởi ấm con tim đơn lạnh,lẻ loi. Nhưng ngoảnh đi ngoảnh lại chỉ thấy bạn và chiếc bóng của mình đơn chiếc. Lúc này bạn thấy thật cô đơn.

Mưa rơi thường tạo cho người ta một cảm giác buồn cùng sự khắc khoải không thể nói thành lời. Nỗi buồn này sẽ tăng lên gấp đôi đặc biệt những người đang cô đơn và những bạn đang cách xa người yêu. Những hình ảnh mưa đêm buồn trên đây hi vọng đã thay lời bạn muốn nói và thể hiện những nỗi buồn thầm kín không thể nói lên lời. Chia sẻ hình ảnh mưa buồn để lòng nhẹ bớt ưu tư bạn nhé !

Hình Ảnh Đẹp - Tags: ,