Top 91+kiểu tóc tém đẹp nhất “gây sốt”cho nữ giới trong năm nay

Tóc tém đẹp-một kiểu tóc khá độc đáo được nhiều cô gái yêu thích,lựa chọn. Xu hướng tóc ngắn ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích với những biến tấu độc đáo, trong đó kiểu tóc tém được nhiều người ưa chuộng nhất. Tóc tém phù hợp với từng đường nét khuôn mặt khác nhau, giúp nàng tự tin tỏa sáng nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc mới lạ thay cho mái tóc dài quen thuộc thì tóc tém là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Các nàng còn chần chờ gì mà không thử ngay kiểu tóc này nhỉ, đảm bảo bạn sẽ bất ngờ với vẻ ngoài tươi mới của mình đấy.

Nội Dung Chính

Tóc tém đẹp 2019

Tóc nữ này đang là từ khóa làm nhiều bạn trẻ Việt Nam và thế giới chú ý, với nhiều ưu điểm nổi bật. Trong những năm gần đây, các ngôi sao Việt cũng đang dần dần đón nhận phong cách tạo kiểu tóc tém này một cách nhiệt liệt, làm nhiều Fan hâm mộ thích thú. Vậy tóc tém là gì mà được yêu thích và thịnh hành trong năm 2019.Hãy cùng chia sẻ các kiểu tóc dưới đây.

Một số các ưu điểm như: dễ dàng phối nhiều bộ cánh sành điệu, dễ dàng áp dụng nhiều khuôn mặt, giúp dung nhan tăng sức thu hút hơn, bộc lộ tính cách thật sự của chủ nhân.

Qua đó tóc tém nữ này hoàn toàn phù hợp cho các cô gái khuôn mặt to, tròn, mập, dài, vuông hay nhỏ một cách ăn ý. 

Tóc tém tomboy

Để thêm phần cá tính và tinh nghịch thì Tomboy là kiểu tóc ngắn mà các cô nàng ưa thích sự mạnh mẽ, năng động không thể bỏ qua. Bạn muốn cắt tóc ngắn kiểu Tomboy để thay đổi cá tính bản thân, nhưng lại phân vân không biết nên cắt kiểu gì đẹp, ấn tượng? Hãy cùng tham khảo một số kiểu tóc dưới đây nhé!

Tomboy mái thưa rất thích họp với cô nàng cá tính
Tomboy mái xéo khá sanh chảnh
Tomboy mái bằng độc đáo
Tomboy uốn xoăn lãng tử

Tóc tém đẹp cho mặt tròn

Xu hướng tóc tém cho khuôn mặt tròn với đủ kiểu đầu bob hay lob cá tính đang trở thành tâm điểm cho phong cách trong thời gian gần đây, khiến bất kỳ cô nàng nào cũng muốn cắt ngay mái tóc dài để theo kịp xu hướng.

Tóc tém đẹp cho mặt vuông

Nhiều người thường nói, khuôn mặt vuông là một trong những hình dáng khó tìm kiếm một kiểu tóc phù hợp và ưng ý nhất. Hãy thay đổi cách suy nghĩ của họ khi xem qua kiểu tóc tém đẹp xinh dành riêng cho những cô nàng mặt vuông sau đây đi nhé. Không cần phải lựa chọn một kiểu tóc nữ quá cầu kỳ và màu mè, chỉ cần tóc tém đơn giản này là những cô gái mặt vuông đã xinh lung linh rồi đó.

Tóc tém đẹp cho mặt nhỏ gầy

Không chỉ khuôn mặt tròn, mái tóc tém hoàn toàn dễ dàng áp dụng cho những cô nàng khuôn mặt nhỏ gầy, thon gọn. Với lợi thế từ mặt nhỏ gầy, là một hình dáng khuôn mặt dễ tạo kiểu tóc ăn ý, bạn sẽ lột xác bản thân thành một cô gái sành điệu cho mà xem. Không cần phải sở hữu mái tóc dài bồng bềnh và mượt mà, chỉ cần cắt tóc tém bạn đã có thể khiến nhiều cánh đàn ông nam giới phải gục ngã .

Một số các ưu điểm như: dễ dàng phối nhiều bộ cánh sành điệu, dễ dàng áp dụng nhiều khuôn mặt, giúp dung nhan tăng sức thu hút hơn, bộc lộ tính cách thật sự của chủ nhân. Qua đó tóc tém nữ này hoàn toàn phù hợp cho các cô gái khuôn mặt to, tròn, mập, dài, vuông hay nhỏ một cách ăn ý. Hãy một lần thay đổi phong cách của mình xem thế nào bạn nhé !

Blog, Tóc đẹp - Tags: ,