BST Ảnh đẹp Đà Lạt – Thành phố tình yêu làm say lòng người

Ảnh đẹp Đà Lạt là bộ sưu tập gồm những hình ảnh đẹp nhất về thành phố mộng mơ,thành phó của tình yêu và nỗi nhớ.Ai đã từng được đặt chân tới Đà Lạt đều ngất ngây trước cảnh đẹp thơ mộng,hữu tình với ngút ngàn các loài hoa tỏa hương với ngát,với thung lũng tình yêu đầy lãng mạn,những hồ nước mát lành,trong xanh…Còn nếu bạn chưa được được chân tới chốn mộng mơ này,hãy “du lịch”cùng upanh123.com qua bộ hình ảnh tuyệt đẹp về thành phố Đà Lạt đáng sống sau đây.

Nội Dung Chính

Hình ảnh phong cảnh Đà Lạt đẹp mê mẩn hút lòng du khách

Lạt là một địa danh du lịch nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam. Phong cảnh Đà Lạt mang đến một vẻ đẹp hoàn hảo khiến bạn không thể rời mắt. Bộ sưu tập hình ảnh phong cảnh Đà Lạt dưới đây mang đến những hình ảnh đẹp và đa dạng nhất sẽ kích thích bạn muốn đứng lên và đến đó ngay. Còn chần chừ gì nữa hãy cùng chiêm ngưỡng bằng việc tải hình ảnh phong cảnh Đà Lạt mộng mơ về máy thôi nhé.

Hình ảnh phong cảnh Đà Lạt đẹp mê mẩn hút lòng du khách
Hình ảnh phong cảnh Đà Lạt đẹp mê mẩn hút lòng du khách
Hình ảnh phong cảnh Đà Lạt đẹp mê mẩn hút lòng du khách
Hình ảnh phong cảnh Đà Lạt đẹp mê mẩn hút lòng du khách
Hình ảnh phong cảnh Đà Lạt đẹp mê mẩn hút lòng du khách

Hình ảnh hoa đẹp Đà Lạt, ngắm mãi không thôi

Nhắc đến Đà Lạt là nhắc đến thành phố của ngàn hoa.Có lẽ chính điều này đã làm nên vẻ đẹp mộng mơ riêng có của Đà Lạt. Ra tới ngõ là gặp hoa,hoa nở rộ khắp nơi,hoa lung linh khắp chốn vẫy chào khách gần xa,hoa tỏa hương thơm mát mời gọi lứa đôi.

Cánh đồng hoa dã quỳ
Hoa Bỉ Ngạn
Hoa anh đào
Hoa ban trắng
Hoa cẩm tú cầu
Hoa Lavender
Cánh đồng hoa Bỉ Ngạn
Vườn hoa Đà Lạt trồng ly với những bông to, cao. Nguồn: Internet
Hoa ly
Địa lan là loài hoa Đà Lạt đắt đỏ nhưng quý giá và được nhiều du khách yêu thích. Nguồn: Internet
Hoa địa lan
Cúc là loài hoa Đà Lạt được trồng nhiều với những giống đa dạng chỉ sau hoa hồng. Nguồn: Internet
Hoa cúc

Ảnh đẹp Đà Lạt buổi hoàng hôn

Hoàng hôn hay bình minh có lẽ là những bức tranh thiên nhiên đẹp nhất cmà tạo hóa đã ban tặng cho cuộc sống. Hoàng hôn của Đà Lạt cũng vậy, là một bức tranh hài hòa giữa thiên nhiên và con người, làm cho bất kỳ du khách nào khi đã một lần ghé thăm Đà Lạt, cũng phải mê mẩn trước một chiều hoàng hôn tím ngập tràn.

Chiều hoàng hôn buông
Vẻ đẹp mê mẩn của những chiều hoàng hôn tím Đà Lạt
Những ngày Đà Lạt ảm đạm chiều tím
An yên như màu hoàng hôn tím Đà Lạt-
Hoàng hôn Đà Lạt đẹp nhường nào
Hồ Xuân Hương màu tím
Những chiều ngập trong sương mù tím
Tuyền Lâm chiều hoàng hôn tím
Những vệt tím cuối ngày ở Đà Lạt

Đối với du khách chưa từng đặt chân đến thường nghĩ Đà Lạt có gì vui ngoài cảnh đẹp thơ mộng, yên bình. Nhưng thực tế, khi đến Đà Lạt du khách sẽ vừa được thưởng thức những những cảnh đẹp vừa tham gia nhiều điểm vui chơi giải trí: bắn súng sơn, câu cá, ngắm cảnh bằng xe ngựa, leo núi, trượt thác… phù hợp với tất cả mọi đối tượng khách du lịch. Những ảnh đẹp Đà Lạt mà upanh123.com vừa chia sẻ đến các bạn được nhiều du khách yêu thích nhất, điểm đến thú vị để chụp ảnh check in cũng như tham gia nhiều hoạt động nghỉ dưỡng, giải trí. Hi vọng bạn đã thấy mãn nhãn!

Hình Ảnh Đẹp - Tags: