Trọn bộ hình nền đẹp cho iPhone X, Xs Max sắc nét không tưởng

Hình nền đẹp cho iPhone X, XS Max sắc nét không tưởng sau đây bạn chớ bỏ lỡ. Bộ hình nền này có chất lượng đỉnh cao,sắc nét không ngờ, là bộ hình nền được khá nhiều bạn trẻ yêu thích,tìm kiếm.

Hoàn toàn xứng đáng với những gì được mong chờ, phiên bản cao cấp nhất iPhone X, Xs Max của Apple đã mang đến rất nhiều tính năng độc đáo, với chip A11 Bionic mạnh mẽ, màn hình rộng đến 6.5 inch, cùng camera kép trí tuệ nhân tạo và Face ID được nâng cấp.

Chiếc điện thoại thông minh,sành điệu cũng cần mẫu hình nền tương xứng. Hiểu được điều đó,nay upanh123.com đã tổng hợp giúp bạn loạt hình nền iPhone X, Xs Max chất lượng đỉnh cao,sắc nét không ngờ. Cùng chiêm ngưỡng để chọn lấy mẫu hình nền đẹp nhất về trang trí cho máy bạn nhé !

Nội Dung Chính

TOP hình nền đẹp cho iPhone X

IPhone X là một trong những Flagship hàng đầu của Apple, khi ra mắt Iphone X đã tạo ra một làn sóng mới đánh vào thiết kế của các hãng với tai thỏ cực hay. Thêm vào đó là độ phân giải màn hình được chuyển thành 18:9 để hỗ trợ tối ưu hơn cho điện thoại.

Với tỉ lệ màn hình mới này bạn sẽ rất khó để tìm được hình nền cho Phone X của mình. Hôm nay,upanh123.com sẽ gửi đến các bạn bộ hình nền iPhone X sắc nét không ngờ.

BỘ hình nền đẹp cho iPhone XS Max

Bạn vừa mới tậu cho mình chiếc iPhone Xs Max và cần tìm hình nền đẹp nhất? Hay bạn thấy nhàm chán với những hình nền mặc định của Apple thì upanh123.com đã tìm giúp bạn những hình nền đẹp và mới nhất cho iPhone XS – iPhone XS Max dành cho bạn.

Với khá nhiều hình nền chủ đề khác nhau nên hi vọng bạn sẽ chọn được mẫu hình nền iPhone Xs Max Full HD ấn tượng nhất.

Download hình nền iPhone X chuẩn Full HD

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã dễ dàng download hình nền iPhone Xs Max lên thiết bị của mình. Hãy dành chút thời gian chia sẻ để chọn lấy mẫu hình nền đẹp nhất tải về trang hoàng cho chiếc Smartphone của mình bạn nhé !

Hình nền đẹp cho iPhone X với nhiều chủ đề như thiên nhiên, động vật, galaxy…để bạn lựa chọn theo sở thích của mình. Tuyển chọn những hình nền iPhone X full HD đẹp nhất thế giới cực chất mà fan Apple không thể bỏ qua với những hình ảnh đẹp và dễ thương.

Nếu bạn đang dùng iPhone 10 thì hãy tải ngay những hình nền iPhone đẹp này về và set background cho chiếc dế yêu ngay bạn nhé!

Hình Nền - Tags: ,