[Mách Bạn] 12 cách tán trai đã có người yêu hiệu quả bất ngờ

Người ta thường nói, đánh đồn có địch mới vui và khi chiến thắng mới vinh quang. Cũng như tán tỉnh một chàng trai đã có người yêu nhưng vẫn “đổ”, điều đó khẳng định giá trị của bạn không hề nhỏ. Nếu bạn đang thương thầm, nhớ trộm một chàng trai đã có người yêu, có thể tham khảo 12 cách tán trai đã có người yêu hiệu quả bất ngờ sau đây.

Nội Dung Chính

12 cách tán trai đã có người yêu 100% thành công

Với một số cách tán trai đã có người yêu dành cho cô gái đang “cảm nắng” một đấng mày râu nào đó sau đây bạn sẽ sớm dành phần thắng về phía mình. Hãy nhanh tay “bỏ túi” những bí kíp tán trai cực hay do upanh123.com cung cấp này để sớm chinh phục được chàng bạn nhé !

1. Tôn trọng việc anh ấy có người yêu

Yêu đơn phương là một cảm giác mãnh liệt, tuy nhiên, bạn sẽ chẳng hề muốn rơi vào trường hợp phải cảnh giác khi bạn trai mình có người chú ý tới. Bạn cần học cách tôn trọng việc anh ấy có người yêu và hơn hết, hãy vượt qua tình cảm hiện tại để tiến về phía trước nếu bạn không thể chờ đợi hoặc cảm thấy mọi chuyện sẽ không đi đến đâu.

2. Hãy lắng nghe chàng.

Khi bạn làm quen với chàng, hãy để chàng nói chuyện. Rất nhiều cô gái thích lấn át cuộc nói chuyện, vì thế thay vì giống họ, hãy để chàng nói. Để chàng thấy được bạn thích nghe chàng nói. Hãy xây dựng và nuôi nấng những khía cạnh đơn thuần nhất của mối quan hệ này.

3. Luôn động viên tinh thần chàng

Khi tình bạn đã tiến triển, hãy luôn sẵn lòng bên cạnh chàng. Nghĩa là bạn cần phải lắng nghe và cảm thông khi chàng bị điểm kém, bị đánh giá không tốt trong công việc hoặc có một ngày tồi tệ. Hãy lắng nghe chàng nói về những vấn đề của chàng đặc biệt là các vấn đề trong mối quan hệ.
Hãy để chàng biết rằng bạn luôn sẵn lòng lắng nghe chàng bất cứ khi nào chàng cần. Hãy thể hiện với chàng rằng bạn là người có thể dựa vào và chàng có thể dựa vào bạn.

4. Hãy nhắn tin cho chàng

Nếu bạn đã đi đến bước trao đổi số điện thoại, hãy nhắn tin cho chàng, tin nhắn là nền tảng để bạn thu hút chàng. Hãy gửi những tin nhắn hài hước về những việc đang xảy ra, phàn nàn về bài tập về nhà hoặc công việc hoặc bình luận về bộ phim bạn mới xem. Hãy nhắn tin để kể với chàng về những điều vui vẻ bạn làm trong cuộc sống để giúp chàng nhận thấy rằng bạn là người rất thú vị.

Đây là cách hiệu quả để đánh giá mức độ hứng thú của chàng đối với bạn. Chàng có trả lời tin nhắn của bạn không? Hay chàng bỏ qua nó? Nếu chàng bỏ qua, bạn có thể sẽ không có cơ hội nào cả.

5. Tỉnh táo nhìn ra cơ hội

Hãy tỉnh táo tìm ra cơ hội để tiếp cận, sớm gây thiện cảm với chàng, chàng sẽ nhanh chóng để ý đến bạn thôi. Và khi cơ hội đã chín muồi, hãy mạnh dạn tấn công bạn nhé !

6. Tách dần khỏi hai người họ

Bạn hãy tìm cơ hội để cố gắng tách dần khỏi hai người. Tất nhiên, không cần phải cần đến những mưu kế tiểu tam nhưng phải tận dụng tuyệt đối, kho có cơ hội phải kịp thời nắm bắt để tách dần tình cảm của hai người ấy bạn nhé !

7. Hãy làm quen với bạn của chàng

Có một cách để làm quen với các chàng trai và giành được sự chú ý của họ là trở thành bạn bè với bạn của chàng. Hãy tìm hiểu những mặt tốt của họ. Trêu đùa với họ và để chàng nhìn thấy. Bạn muốn gây ấn tượng tốt với bạn của chàng để từ đó họ có thể nói tốt về bạn nếu họ đề cập đến bạn hoặc khi bạn đi qua.

8. Sắp xếp thời gian đi chơi với chàng

Hãy dành thời gian với chàng ngoài công việc, trường học và những người khác. Có thể hai người cùng đi xem phim hoặc chơi trò chơi. Hãy cố gắng gợi ý cùng chàng đi uống cà phê sau giờ học hoặc đi ăn trưa vào giờ ăn trưa. Bạn cũng có thể gợi ý ở lại học muộn hơn ở thư viện hoặc ở nhà bạn. Bạn muốn chỉ có hai người ở riêng với nhau.

9. Tỉnh táo nhìn ra cơ hội

Nếu thường xuyên gặp gỡ người ấy thông qua các hoạt động chung của nhóm bạn hay công ty, đây sẽ là “món hời” cho bạn khi dễ dàng lắng nghe những thông tin về mối quan hệ của họ. Nếu đó chỉ là mối tình thoáng qua phút chốc ư, tổ chức tiệc ăn mừng và sẵn sàng chờ thời cơ “cưa đổ” chàng đi thôi. Đó không phải là đục nước béo cò, đó là bạn biết bản thân muốn gì và nỗ lực giành lấy anh ấy – người bạn tin rằng cũng cảm thấy giống bạn nếu hai người bên nhau lâu hơn.

10. Đừng khiến họ khó xử

Đó chẳng phải lỗi của ông trời hay lỗi của ai khi hai người không thể ở bên nhau, vậy nên đừng vì lẽ đó mà làm khổ tất thảy mọi người xung quanh. Tỏ thái độ khó chịu, nhìn chằm chằm khi họ bên nhau hay liên tục hỏi khắp nơi về người ấy, hoàn toàn không phải điều nên làm vì nó chỉ khiến mọi người hiểu nhầm rằng bạn đang không chịu hiểu chuyện mà thôi.

11. Tránh xa mạng xã hội

Dĩ nhiên họ yêu nhau thì Facebook hay Instagram sẽ tràn ngập ảnh ôm hôn thắm thiết hay những chuyến du lịch bên nhau rồi. Rời chiếc điện thoại hay máy tính để ra ngoài gặp gỡ hội bạn thân hay tham gia các hoạt động xã hội sẽ hữu ích cho bạn cả về thể chất lẫn tinh thần hơn là ngồi ôm màn hình cả ngày để rình mò thông tin về người ấy.

12. Vượt qua và bước tiếp

Bạn chẳng thể khiến một ai yêu mình nếu họ không có chút cảm xúc nào hết, vì thế nếu cảm thấy cơ hội gần như bằng không, hãy đứng dậy và để bản thân tự do. Thoát khỏi lưới tình là điều khó nhất nhưng không có nghĩa là bất khả thi, bên cạnh đó, cuộc sống có rất nhiều chàng trai tuyệt vời và xứng đáng với bạn nếu bạn chịu mở lòng mình và đón nhận.

Một vài lời khuyên hữu ích cho bạn khi tán trai đã có người yêu

Để nhanh chóng tán đổ chàng trai đã có người yêu, bạn cần phải lưu ý một vài lời khuyên hữu ích sau đây, kẻo lại xảy ra những điều ngoài ý muốn.

Trên đây là 12 cách tán trai đã có người yêu hiệu quả bất ngờ bạn nên biết. Với một số bí kíp hay này, hi vọng bạn sẽ sớm “cưa đổ”chàng trai trong mộng của mình. Chúc bạn thành công !!!

Blog - Tags: