Chọn Lọc những câu chúc buổi tối bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa

Những câu chúc buổi tối bằng tiếng Anh hay, ngọt ngào, ý nghĩa là món quà tinh thần không kém phần ý nghĩa mọi người thường dành tặng nhau mỗi đêm, trước khi chìm sâu vào giấc ngủ. Trao đi yêu thương để nhận lại yêu thương bạn nhé ! Hãy chia sẻ những câu chúc hay nhất sau đây để làm “tư liệu” quý nào !

Nội Dung Chính

TOP những câu chúc buổi tối bằng tiếng Anh hay nhất tặng người yêu

Bên cạnh những câu chúc buổi tối hay bằng tiếng Việt, bạn có thể chia sẻ thêm những câu chúc buổi tối bằng tiếng Anh hay nhất sau đây để tăng thêm tính hấp dẫn, đỡ nhàm chán theo lối mòn. Những câu chúc ý nghĩa sẽ giúp bạn trao gửi yêu thương đến Crush.

-Everything in this world changes, but one thing that will never change is the love this heart of mine has for you, darling.
=> Tất cả mọi thứ trên thế giới rồi sẽ thay đổi nhưng có một điều sẽ không bao giờ thay đổi, đó chính là tình yêu xuất phát từ trái tim tôi dành cho anh, tình yêu của tôi.

-When you fall asleep, the sun goes down. When you wake, the sun will rise. You are the creator of your own universe. You are the definition of pure love and joy. May God keep you safe while you sleep. Goodnight.
=> Lúc em ngủ, mặt trời sẽ lặn xuống, khi em thức giấc, mặt trời cũng sẽ mọc lên. Em là người tạo ra vụ trụ của riêng em, là định nghĩa của tình yêu thuần khiết, là niềm vui.Cầu xin Chúa cho em sự bình yên trong giấc ngủ. Ngủ ngon nhé em!

– Five little monkeys jumping on the bed, one fell off and bumped his head. Don’t be a monkey. I don’t really want to call the doctor or take you to one tonight. Have a goodnight.
=> Có 5 chú khỉ nhỏ nhảy lên giường, bỗng có một chú khỉ bị ngã và bị va vào đầu. Đừng như chú khỉ nhé, tôi thật sự không muốn gọi bác sĩ hay mang bạn đến bác sĩ tối nay đâu. Hãy ngủ thật ngon nha!

-When night falls, our busy days are cast aside and restful contentment fills our souls. We think of all the good we did during the day and recall how we made others feel. Closing your eyes brings dreams created in the Heavens and projected thru your eyes by your guardian angel.
=> Khi màn đêm buông xuống, ngày bận rộn của chúng ta hãy gạt sang một bên và lấp đầy bằng sự thư giãn trong tâm hồn. Hãy nghĩ về những điều tốt chúng ta làm trong suốt một ngày và nhớ lại chúng ta đã làm như thế nào với cảm giác của người khác. Hãy nhắm mắt lại và những giấc mơ đẹp sẽ đến và nó sẽ được phản chiếu trong đôi mắt bạn bởi chính thiên thần hộ mệnh của bạn.

-If you ever get afraid of the dark just try and remember one thing…the stars and the moon would not be able to shine if it was light outside 24/7. The sun needs a rest too, you know!
=> Nếu như bạn sợ bóng tối, hãy cố gắng và chỉ nhớ một điều rằng các ngôi sao và mặt trăng sẽ không thể tỏa sáng nếu nó là ánh sáng từ bên ngoài 24/7. Mặt trời cũng cần nghỉ ngơi, bạn biết đấy!

-Goodnight, moon. Goodnight, stars. Goodnight, closet. Goodnight, clothes. Goodnight, TV. Goodnight, kitchen. Goodnight, book on my nightstand. Goodnight, everyone and everything everywhere.
=> Chúc ngủ ngon nhé mặt trăng, các ngôi sao ngủ ngon, ngủ ngon nhé tủ quần áo, chúc tủ quần áo ngủ ngon, ngủ ngon nào TV, ngủ ngon nhé nhà bếp, ngủ ngon nha cuốn sách trên đầu giường của tôi. Lời chúc ngủ ngon tới tất cả mọi người, mọi thứ và tất cả mọi nơi.

-I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you.
=> Anh đã từng nghĩ giấc mơ sẽ không thành sự thật nhưng suy nghĩ đó đã nhanh chóng thay đổi kể từ khoảnh khắc anh nhìn thầy em.

-Babe, I miss you so much tonight that I could walk thousands and thousands of miles just to hold you in my arms and plant kisses on your sweet lips. Miss you so much, babe. Good night.
=> Cưng à, tối nay tôi nhớ em nhiều đến nỗi tôi có thể đi bộ hàng ngàn, hàng ngàn dặm chỉ để ôm em vào lòng và hôn lên đôi môi ngọt ngào của em. Nhớ em nhiều, ngủ ngon nhé tình yêu.

-As I lay my head down to go sleep, all I can think about is you, babe. I can’t wait for tomorrow to come so I can be in your arms. Good night, my love.
=> Khi tôi nằm xuống chuẩn bị ngủ, tất cả những gì tôi nghĩ tới đều là em. Tôi không thể đợi tới ngày mai để tôi có thể chạy đến ôm em. Ngủ ngon nhé tình yêu của tôi!

-I wish I could lay my head on your chest tonight so I can dream sweet dreams as I sleep. I love you so much, my darling.
=> Tôi ước rằng tối nay mình có thể tựa đầu vào ngực của anh để tôi có thể mơ những giấc mơ ngọt ngào trong lúc ngủ. Tôi yêu anh nhiều lắm tình yêu của tôi.

-The all knowing God knew how miserable my life would have been without you in it, which is why He brought us together. Babe, I shall never ever stop loving you. Have a wonderful night.
=> Đức chúa trời biết tôi sẽ khổ sở như thế nào nếu không có em ở bên tôi, đó là lý do tại sao Ngài mang chúng ta đến với nhau. Người yêu ơi, tôi sẽ không bao giờ ngừng yêu em, hãy ngủ một giấc thật tuyệt vời nhé!

-You’re my life. You’re my greatest love. And I promise to love you until the day the good Lord calls me. Good night, my sweet love.

=> Anh là cuộc sống của tôi, là tình yêu tuyệt vời nhất của tôi. Và tôi hứa rằng tôi sẽ yêu anh cho đến ngày Chúa gọi tên tôi, ngủ ngon nhé – tình yêu ngọt ngào của tôi!

-Goodnight, My Prince. May your dreams be full of love and comfort.
=> Ngủ ngon nhé hoàng tử của tôi, tối nay bạn sẽ có một giấc ngủ tràn đầy tình yêu và sự thoải mái.

Những câu chúc buổi tối bằng tiếng Anh hài hước tặng bạn bè

Thật tuyệt vời khi bạn nhận được những câu chúc ngủ ngon hài hước bằng tiếng anh hay, độc đáo sau mỗi ngày phải không nào? Bạn sẽ nhanh chóng xua tan đi những áp lực, mệt mỏi căng thẳng và chìm vào giấc ngủ ngon, tiếp thêm năng lượng cho ngày mới. Cùng lưu lại những câu chúc hay để giành bất ngờ cho mọi người nhé.

-My dear, do know that no matter what happens, I shall always be there by your side to help you battle the struggles of life. And I know that at the end of the day victory shall be ours. Sleep tight. Good night.
=> Bạn của tôi ơi, bạn biết không dù có chuyện gì xảy ra đi nữa thì tôi sẽ luôn luôn ở bên cạnh bạn để giúp bạn chiến đấu với những khó khăn trong cuộc sống. Và tôi biết rằng ở cuối ngày chiến thắng sẽ thuộc về chúng ta, ngủ ngon nhé!

-As you fall asleep, know that you are never alone. I care about you and promise to be always there for you. Good night.
=> Khi bạn ngủ, hãy biết rằng bạn không bao giờ có một mình đâu, tôi luôn quan tâm đến bạn và hứa là sẽ luôn luôn ở bên cạnh bạn. Hãy ngủ ngon nào!

-You may be tired of the disappointments that come your way in life. But do know that so far as you are alive and breathing, all hope isn’t lost. Tomorrow will surely be much better. Have a good night, my dear.
=> Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi vì những điều làm bạn thất vọng trong cuộc sống. Nhưng bạn phải biết rằng cho đến khi bạn vẫn còn sống và còn thở thì hy vọng sẽ không bị mất. Ngày mai chắc chắn sẽ tốt hơn nhiều, chúc ngủ ngon nhé, bạn của tôi.

-Sleep without any worry because the angels are on duty and will keep you safe and protected. Good night.
=> Hãy ngủ và bạn sẽ không có bất kì lo lắng nào đâu bởi vì các thiên thần đang làm nhiệm vụ là sẽ bảo vệ và giữ cho bạn một giấc ngủ bình yên. Ngủ ngon nhé!

-There is no joy without pain, no light without darkness. So if you are suffering today, know that the suffering is not going to last forever. Surely, tomorrow will put a smile on your face. Enjoy your sleep. Good night.
=> Không có niềm vui nào mà không có nỗi đau, không có ánh sáng nào lại không xuất hiện bóng tối. Cho nên, nếu hôm nay bạn đau khổ thì hãy biết rằng sự đau khổ sẽ không kéo dài mãi mãi. Chắc chắn, ngày mai sẽ đặt một nụ cười lên môi bạn. Hãy hưởng thụ giấc ngủ của bạn đi nào, ngủ ngon nhé!

-Always remember to dream big, and it shall come true providing you just accompany the dreams with a little bit of hard work and determination. Good night.
=> Hãy luôn mơ những giấc mơ lớn, nó sẽ trở thành sự thật chỉ cần bạn luôn đi cùng với giấc mơ của mình với sự chăm chỉ và quyết tâm. Chúc ngủ ngon nhé!

-You may have lost the battle today, but please don’t wallow in sorrow, for with determination and hard work, you shall be a victor tomorrow. Good night.
=> Bạn có thể đã thua trong trận chiến ngày hôm nay, nhưng xin đừng đắm mình trong đau khổ, phiền muộn, với quyết tâm và sự chăm chỉ bạn sẽ chiến thắng vào ngày mai. Ngủ ngon nhé!

-Twinkle, twinkle little star, how I wonder where you are? Just remember we’re both under the same stars tonight. Good night.
=> Lấp lánh, lấp lánh ngôi sao nhỏ, tôi tự hỏi bạn đang ở đâu? Hãy nhớ rằng tất cả chúng ta đều đang ở dưới cùng những ngôi sao tối nay. Ngủ ngon nào.

-Tonight, my dear, I want you to throw all your troubles and worries into the dustbin and trust in God, for He will rescue you from your suffering and fill your heart with gladness. Good night.
=> Vào tối nay, bạn của tôi, tôi muốn bạn vứt hết những rắc rối và lo lắng, phiền muộn vào trong sọt rác và hãy tin vào Chúa, vì Ngài sẽ cứu bạn thoát khỏi những đau khổ đó và lấp đầy trái tim bạn bằng những điều vui mừng. Chúc ngủ ngon!

-Today was a good day. Tonight will be a good night. Dreams will be good dreams. All will be alright.
=> Hôm nay là một ngày tốt lành, tối nay cũng sẽ là một đêm tốt. Những giấc mơ cũng sẽ là những giấc mơ đẹp. Tất cả sẽ ổn cả thôi.

-Before you make your way into your bed every night, remember to say something good about yourself. This will nourish your soul and keep you going strong. Good night.
=> Trước khi bạn đi vào giường ngủ mỗi đêm, hãy nhớ nói những điều tốt đẹp về bản thân mình. Điều này sẽ nuôi dưỡng tâm hồn bạn và giữ cho bạn luôn mạnh mẽ. Giờ thì ngủ ngon nào!

#Những lời chúc buổi tối vui vẻ bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa

Sau đây upanh123.com sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc những câu chúc buổi tối bằng tiếng Anh hay nhất. Hãy dành thời gian chia sẻ để chọn cho mình câu chúc hay dành tặng người yêu, bạn bè mỗi đêm bạn nhé ! Tuy chỉ là món quà tinh thần nhưng không kém phần ý nghĩa.

1. No matter where you are… you are always in my thought! Good night.

Cho dù anh có ở đâu đi nữa thì anh vẫn luôn luôn trong tâm trí của em. Chúc anh ngủ ngon.

2. You’re in my heart tonight, tomorrow and forever. Sweet dreams, handsome.

Anh trong trái tim em tối nay, ngày mai và mãi mãi. Chúc anh những giấc mơ ngọt ngào, soái ca của em.

3. Good night, my little prince/ princess.

Chúc anh/em ngủ ngon nhé, hoàng tử/công chúa nhỏ của anh/em.

4. I couldn’t sleep until I told you how much I missed you. Goodnight, my love.

Anh không tài nào ngủ được cho đến khi nói với em là anh đã nhớ em đến nhường nào. Chúc em ngủ ngon, tình yêu của anh.

5. Good night, sweet heart.

Chúc cục cưng của anh ngủ ngon nhé.

6. Every day I love you more than yesterday. Have a wonderful night.

Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em có giấc ngủ thật tuyệt vời.

7. I wish I might be there guarding your sleeping tonight, good night and sweet dreams.

Anh ước gì anh có thể ở đó để canh giấc ngủ cho em đêm nay. Chúc em ngủ ngon và có những giấc mơ ngọt ngào.

8. I’ll dream of you.

Em sẽ mơ về anh.

9. You mean the world to me, don’t forget that. Good night and sweet dreams!

10. Do not sleep too late, it will not be beautiful. Go to bed early and sleep well!

Đừng ngủ muộn quá sẽ không xinh đẹp đâu bạn nhé. Ngủ sớm đi và ngủ ngon nhé!

11. Good night my friends and have good dreams!

Chúc bạn của tôi ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp!

12. Good night on the other side of the phone screen!

Chúc bạn tôi bên kia màn hình điện thoại ngủ ngon nhé!

13. Good night in your warm blanket!

Chúc bạn ngủ ngon trong chiếc chăn ấm của mình nhé!

14. Every day you go to bed. And every day I am here, good night.

Ngày nào bạn cũng đi ngủ. Và ngày nào mình cũng ở đây chúc bạn ngủ ngon.

15. Since you don’t have a good night lover, I will temporarily do that task. Good night my friends!

Vì bạn không có người yêu chúc ngủ ngon nên mình sẽ tạm làm nhiệm vụ đó. Chúc bạn của tôi ngủ ngon!

16. Lying on my bed, looking at the clock, I know that it is time to go bed. I wonder how you have been today. Hope that everything is alright. Wish you sweet and restful dreams.

Nằm trên giường và nhìn đồng hồ, anh biết rằng đã đến giờ đi ngủ. Anh tự hỏi rằng không biết hôm nay em thế nào.. Mong rằng mọi chuyện đều ổn. Chúc em có những giấc mơ ngọt ngào và ngon giấc.

17. One day I want to fall asleep beside you and wake up with you.

Một ngày nào đó, anh mong chìm vào giấc ngủ bên cạnh em và thức giấc cùng em.

18. I wish you always be good and have comfortable mood to have a good night.

Anh ước gì em luôn khoẻ mạnh và tâm trạng thoải mái để có một giấc ngủ ngon.

19. My sweet candy, it’s time to go to bed. Have a good night’s sleep!

Viên kẹo ngọt của anh ơi, đã đến giờ đi ngủ rồi. Chúc em có một giấc ngủ ngon nhé!

20. I wish I could talk to you a little more, but it’s late. Good night. Love you forever!

Anh ước anh có thể nói chuyện với em lâu hơn nhưng đã khuya rồi. Chúc em ngủ ngon. Mãi yêu em!

21. Good night my love! Tomorrow when you wake up I will say love you again.

Ngủ ngon nhé tình yêu của em. Ngày mai khi anh thức dậy em sẽ lại nói yêu anh.

Chùm lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh hay nhất tặng người yêu, bạn bè

Xin dành tặng quý độc giả bộ lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa tặng người yêu, bạn bè. Hãy nhanh tay chia sẻ để chọn lấy câu chúc hay nhất tặng những người mình thân yêu mỗi đêm trước khi chìm sâu vào giấc ngủ bạn nhé !

– Every time I follow my heart, it leads me straight to you. You see…my heart just want to be close to yours. Goog night my love.

Mỗi lần anh hành động theo trái tim mình, nó dẫn thẳng tới em. Em thấy đó …, trái tim anh chỉ muốn gần trái tim em thôi. Chúc tình yêu ngủ ngon!

– There are 12 months a year…30 days a month…7 days a week…24 hours a day…60 minutes an hour…but only one like you in a lifetime. Have a good night.

Một năm có 12 tháng, một tháng có 30 ngày, một tuần có 7 ngày, một ngày có 24 giờ, một giờ có 60 phút … nhưng trong đời anh thì chỉ có duy nhất mình em thôi.. Buổi tối vui vẻ.

– What is love? Those who don”t like it call it responsibility. Those who play with it call it a game. Those who don”t have it call it a dream. Those who understand it call it destiny. And me, I call it you. Good night. Wishing you have sweet dreams.

Tình yêu là gì? Những người mà không thích yêu thì họ gọi đó là trách nhiệm, những người mà đùa giỡn với nói gọi là trò chơi, những người mà không có được nó thì gọi là giấc mơ, những người mà hiểu nó thì gọi là duyên số. Còn anh, anh gọi tình yêu là em. Chúc em ngủ ngon. Chúc em có giấc mơ ngọt ngào.

– The spaces between our fingers were created so that another person’’s fingers could fill them in. Hope you”ll find your dream hand to hold you forever. Love you! Sleep well my love!

Khoảng cách giữa các ngón tay được tạo ra để mà có những ngón tay của một người khác lấp lại. Hi vọng rằng em sẽ tìm thấy bàn tay mơ ước để xiết chặt em mãi mãi. Yêu em! Ngủ ngon nhé tình yêu của anh!

– My world becomes heavenly when I spend those magical moments with you. Have a good night .

Thế giới của anh trở thành thiên đường khi anh có những khoảnh khắc kì diệu bên em. Buổi tối vui vẻ.

– By miles, you are far from me. By thoughts, you are close to me. By hearts, you are in me. Wishing you a great night’s sleep.

Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Về ý nghĩ, em đang rất gần anh. Còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi. Chúc em có giấc ngủ tuyệt vời.

– If I could change the alphabet, I would put U and I together!

Nếu anh có thể thay đổi thứ tự trong bảng chữ cái, anh sẽ đặt chữ I (Anh) cạnh chữ U (Em).)

– There is night so we can appreciate day, sorrow so we can appreciate joy, evil so we can appreciate good, you so I can appreciate love.

Có đêm tối để chúng ta trân trọng ban ngày, có nỗi mất mát để chúng ta trân trọng niềm vui, có tội ác để chúng ta trân trọng cái thiện và có em để anh trân trọng tình yêu.

-You look great today. How did I know? Because you look great everyday. Good night, my love.

Hôm nay trông em thật tuyệt. Tại sao anh biết ư? Vì ngày nào em cũng rất tuyệt mà. Chúc ngủ ngon người yêu!

-I was looking out the window and thinking about the person I love so much. That is you. So I just wanna wish you a good night.

Anh nhìn ra ngoài cửa sổ và nghĩ về người mà anh yêu thương rất nhiều. Người ấy không phải là ai khác mà chính là em bởi vậy anh muốn chúc em ngủ ngon.

– No matter where you are… you are always in my thought! Good night.

Dù em có ở đâu đi chăng nữa thì em vẫn luôn ở trong tâm trí của anh. Chúc em ngủ ngon.

-Stars light Stars bright u’re the only Star I see tonite. I wish. I may. I wish I might be there guarding ur dreams tonite, gd nite sweet dreams.

Những ngôi sao sáng, những ngôi sao sáng lấp lánh nhưng em luôn là ngôi sao duy nhất trong mắt anh. Anh muốn được làm chàng vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay. Chúc ngủ ngon!

– Every day I love you more than yesterday. Have a wonderful night.

Sau mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em có những giấc ngủ thật tuyệt vời.

– There are 12 months a year…30 days a month…7 days a week…24 hours a day…60 minutes an hour…but only one like you in a lifetime.

Một năm có đến 12 tháng , một tháng có 30 ngày, một tuần có 7 ngày, một ngày có 24 giờ, một giờ có 60 phút … nhưng trong cuộc đời anh thì chỉ có duy nhất một mình em thôi.

-My world becomes heavenly when I spend those magical moments with you.

Thế giới của anh trở thành thiên đường từ khi anh có những khoảnh khắc kì diệu ở bên cạnh em.

Loạt hình ảnh chúc buổi tối ngủ ngon, mơ đẹp tặng Crush

Những hình ảnh chúc ngủ ngon mơ đẹp dễ thương được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ với mong muốn giúp các cặp đôi có thể yêu nhau, hiểu nhau và quan tâm nhau mỗi ngày. Hãy gửi đến người ấy lời chúc ngủ ngon kèm theo hình ảnh chúc ngủ ngon thật dễ thương nhé.

Trên đây là những câu chúc buổi tối bằng tiếng anh độc đáo, lãng mạn, ngọt ngào nhất. Đó sẽ là cầu nối gắn kết yêu thương, hâm nóng tình cảm dạt dào, mặn nồng bùng cháy trong trái tim lứa đôi. upanh123.com luôn đồng hành cùng bạn, chia sẻ những stt hay, những câu chúc ý nghĩa nhất, mời các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Lời Chúc Hay - Tags: