Chọn lọc những câu nói buồn tâm trạng khi chia tay người yêu

Những câu nói buồn chính là những tâm sự của những người đang có một nỗi đau lòng và không thể chia sẻ cùng ai. Cuộc sống không phải lúc nào cũng êm ả trôi tới điểm đích, và ai trong chúng ta đều phải một lần gặp sóng gió trong cuộc đời nhất là khi tình yêu đổ vỡ.

Những câu nói buồn về tình yêu khiến trái tim nhiều người đang yêu nhau phải rỉ máu đau đớn đến tột cùng đỉnh điểm nhưng đó cũng là động lực để bạn đứng dậy và bước tiếp trong cuộc sống này. Cuộc sống là sự xen lẫn giữa niềm vui và nỗi buồn, có thể hôm nay là một ngày tràn ngập niềm vui, nhưng ngày mai bạn lại gặp phải buồn phiền nên bạn phải khôn khéo để vượt qua.

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ là những câu nói chứa đựng những tâm trạng buông xuôi, không biết giãi bày hay chia sẻ cùng ai dưới đây của chúng tôi mong rằng bạn sẽ giải tỏa được nỗi lòng bị dồn nén trong tâm can bấy lâu nay để tiếp tục đứng dậy và sống tiếp.

Những câu nói buồn giằng xé con tim khi chia tay người yêu 

Những câu stt buồn nhất khi yêu dành cho những ai mới chia tay người yêu buồn rơi nước mắt, tâm trạng não nề, cô đơn tới cùng cực khi một điểm tựa duy nhất cũng không còn bên cạnh chở che qua mùa đông giá lạnh, qua những đêm mưa ướt đẫm cả bờ vai.

Những kỉ niệm đẹp nhất đã cùng nhau trải qua sau khi chia tay người yêu thật khiến cho con người ta đau lòng như sát muối vào tim, buồn đến vô hạn và không gì có thể diễn tả được. Dưới đây là tổng hợp những câu nói buồn, những stt buồn về tình yêu mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn có thể tham khảo:

1. Khi mất đi thứ gì đó, thì vĩnh viễn bạn sẽ không thể tìm lại được. Do vậy hãy trân trọng những thứ trước mắt mà cuộc sống đã ban tặng.2. Con người cũng như cây cỏ, cùng lớn lên, sinh sôi nảy nở. Và cuối cùng cùng cũng quay về với lòng đất. Khác biệt duy nhất là con người có cảm xúc và lưu trữ lại kí ức.3. Điểm yếu khi ta còn trẻ là dễ mắc những sai lầm trong cuộc sống. Nhưng bù lại, chúng ta có sức sống mạnh mẽ. Dễ dàng hỏi phục và vươn lên.
4. Thời gian là thứ quý giá mà cuộc sống ban tặng. Nó có thể đưa mọi thứ vào trong lãng quên.
5. Trong cuộc sống, không có ai là người tốt và chân chính cả. Khi là người hùng của một nước thì chính bạn cũng là kẻ thù của quốc gia còn lại.
6. Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.7. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.8. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.9. Những lúc mệt mỏi như này, có một bờ vai để tựa vào thì thật là tốt biết mấy.10. Im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết rằng bạn đã tổn thương biết biết nhường nào…11. Càng ồn ào, người ta càng cô đơn, càng đông đúc chung quanh ta càng đơn độc. Bởi có những tâm hồn không ai chạm thấu được.12. Vô vọng nhất là lúc chẳng biết mình muốn gì, chẳng biết mình cần ai…Vô vọng nhất còn là khi, biết mình đang rất mong mỏi, nhưng chẳng biết phải tìm kiếm ở đâu…13. Có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân. Có những khi muốn phát điên một lần, bởi vì tâm tình quá đỗi chán nản. Có những khi muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không thoải mái. Có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi.14. Hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này ta còn may mắn hơn biết bao nhiêu người. Và hãy nhìn lên để thấy rằng cuộc đời này ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.15. Một lý do khiến cho chúng ta luôn cảm thấy bất an là do chúng ta luôn so sánh cuộc sống hậu trường của mình với hình ảnh trên sân.16. Hãy nhớ rằng, cho dù giông bão ngoài kia thế nào đi nữa thì cũng đừng lo lắng, bởi phía sau cánh cửa luôn có một vòng tay bình yên chờ đón bạn về…17. Nhiều khi thấy lòng thật lạ, nửa cần, nửa lại hời hợt. Nửa chênh vênh, nửa lấp lửng. ửa quặn đau, nửa lại cố tỏ ra chẳng có chuyện gì.18. Gia đình là nơi tốt nhất để bạn về mỗi khi vấp ngã. Nhà cũng là nơi bình yên nhất để bạn tìm về mỗi khi cuộc sống buồn chán. Ở đó luôn có sự sẻ chia, luôn đong đầy yêu thương một cách vô điều kiện.19. Tất thảy mọi thứ trên đời này đều là phép thử, ngoại trừ gia đình. Vậy nên đừng quá buồn, sai có thể sửa, hỏng có thể bỏ.20. Em mệt lắm khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu, em cô đơn mà không thể có một người ở bên.

Tuyển tập những câu nói buồn giằng xé con tim khi chia tay người yêu buồn rơi nước mắt mà chúng tôi chia sẻ hi vọng sẽ khiến tâm hồn bạn lắng lại, nhẹ nhõm hơn, đủ tỉnh táo để đứng dậy vượt qua tất cả mọi chuyện và tiếp tục bước đi trên con đường mà cả hai đã chọn lựa.

Những câu nói, stt buồn hay về tình yêu tan vỡ mong rằng bạn sẽ hiểu hơn những khó khăn, những đau buồn mà mỗi người phải chịu đựng trong cuộc sống để từ đó cố gắng đứng dậy để hi vọng có một tình yêu đẹp hơn ở phía trước.

Cô đơn một chút thôi nhưng rồi sẽ có những mối tình khác tốt hơn đủ để lấp đầy khoảng trống sau này các bạn nhé. Đừng để nỗi đau kéo dài, hãy buồn ít thôi để dẹp đi quá khứ và tiếp tục sống các bạn nhé!

câu nói hay - Tags: ,