[HỎI] Stt hạnh phúc là gì? Bạn đã tìm thấy Hạnh phúc cho riêng mình chưa?

Stt hạnh phúc là gì? Mà ai cũn không có câu trả lời riêng cho mình. Hạnh phúc là gì? Làm sao để được hạnh phúc? Chắc chắn ta là ai trong cuộc đời này đều có những lúc tự hỏi như vậy. Hạnh phúc thì ai mà chả ao ước, nhưng không phải ai sinh ra cũng được hạnh phúc. Vì thế, hãy dành một vài phút đọc và cảm nhận những dòng stt hạnh phúc là gì, để bạn cảm thấy bản thân mình nhẹ nhõm và vui cười hơn nhé.

Nội Dung Chính

Stt Hạnh phúc là gì? Mà ai cũng kiếm tìm…

Có những người dành cả cuộc đời chỉ loay hoay để tìm thấy được thư gọi là hạnh phúc. Nhưng không biết tự tạo ra hạnh phúc cho riêng mình như là đi những nơi mình thích, làm những việc mình muốn làm và ăn những món mình muốn ăn. Những dòng stt hạnh phúc dưới đây sẽ giúp bạn cảm thấy mình không còn lạc lõng giữa cuộc sóng này và tìm thấy hạnh phúc của mình nhé.

1.Hạnh phúc là khi điều bạn nghĩ, điều bạn nói và điều bạn làm hài hòa với nhau.

2. Hạnh phúc chỉ là một hồi trong vở kịch chung về đau khổ.

3. Hạnh phúc lớn nhất trên đời là niềm tin vững chắc rằng chúng ta được yêu – được yêu vì chính bản thân, hay đúng hơn được yêu bất chấp bản thân ta.

4. Hạnh phúc là luôn biết cảm nhận, khám phá những điều mới mẻ từ cuộc sống; là hoài bão sáng tạo nên những giá trị mới; là thực hiện được những điều mình ấp ủ, ước mơ.

5. Hạnh phúc là khi ta tìm ra và trân trọng những niềm vui, những giá trị giản dị từ cuộc sống. Cho dù bạn là ai, ở địa vị nào, trong hoàn cảnh nào, bạn cũng đều được quyền lựa chọn để có được một cuộc sống hạnh phúc.

6. “Hạnh phúc là tất cả những gì bạn đang có”. Mới nghe thì cỏ vẻ không hợp lý, tuy nhiên nếu bạn biết dừng lại và thử cảm nhận về chính mình, về những gì mình đang có, đang được hưởng, mà có thể rất nhiều người khác không có thì có thể sẽ có 1 suy nghĩ khác. Nhưng những điều đó có thể bị coi là những điều hiển nhiên và không được coi trọng. Tới khi mất đi rồi người ta mới cảm nhận được nó.

7. Một bữa cơm gia đình có đủ ba, mẹ và con. Một ngày nọ ba đi công tác, mâm cơm nhạt mất vị. Một buổi trưa mẹ về trễ, cơm canh chẳng ngon như mọi ngày. Rồi con đi học xa, hai vợ chồng ngồi lặng lẽ nhai cơm… Sự sum vầy bên mâm cơm cùng những người thân yêu là hạnh phúc!

8. Thực ra cuộc sống chính là một chút tổn thương, một chút suy sụp, một chút bất lực, một chút cảm thán. Muốn có được hạnh phúc chỉ có thể dùng chính đôi tay của mình để cố gắng, để kiếm tìm, để thay đổi.

9. Nhiều người bảo tiền không mua được hạnh phúc, chẳng qua những kẻ đó không biết mua ở đâu mà thôi.

10. Trí nhớ quá tốt, đôi khi lại trở thành một gánh nặng. Những người dễ dàng xóa nhòa chuyện cũ, vẫn luôn là kẻ hạnh phúc.

11. Hạnh phúc không phải chuyện nhất thời mà là chuyện cả đời. Một cuộc sống hạnh phúc không phải là “Anh yêu em” sau đó hai người bắt đầu yêu nhau, cũng không phải nói “Chúng mình không hợp” rồi chia tay hai ngả. Hạnh phúc là hai người yên lặng bảo vệ, gom góp tất cả tình yêu gửi sâu vào đáy lòng, ngày qua ngày mang ra thưởng thức.

12. Hạnh phúc không phải là di sản, vừa không thể lưu lại vừa không thể kế thừa. Hạnh phúc không thể thập toàn thập mỹ. Hạnh phúc là điều tốt đẹp nhất, cao quý nhất, đồng thời là niềm vui sướng nhất trong tất cả mọi sự.

13. Hạnh phúc là được ở bên người mình quý mến, ở nơi mà mình thích mà không muốn ra đi.

14. Một đứa trẻ lên hai tuổi chạy loanh quanh khắp nhà luôn miệng bi bô và cười không ngớt. Ông nội vừa chạy theo vừa lo cháu ngã. Bà nội lúi húi dọn dẹp đống đồ chơi sau lưng. Rồi một ngày giông bão, cô con dâu bế cháu bỏ về nhà ngoại. Căn nhà vắng, hai ông bà buồn thiu… Tuổi già quây quần bên con cháu là hạnh phúc!

Stt hạnh phúc trong tình yêu, ý nghĩa nhất

Những dòng stt hạnh phúc trong tình yêu ý nghĩa nhất, hi vọng sẽ giúp nhiều cặp đôi đang yêu có thể hiểu hạnh phúc là gì, từ đó vun đắp hạnh phúc cho tình yêu của mình. Cùng gửi đến nửa kia của mình những dòng stt hạnh phúc trong tình yêu nào.

15. Có đôi khi chúng ta cảm thấy thế giới rất nhỏ, hôm nay đường ai nấy đi, sau này mới biết rằng, ly biệt chính là cả đời. Sinh mệnh, có một người để nhớ là duyên phận; có người nhớ đến mình là một loại hạnh phúc.

16. Hạnh phúc của con người thật mong manh, cứ như giọt sương đêm đọng trên lá cỏ, tan biến nhanh khi ánh nắng vừa lên.

17. Hạnh phúc là cái gì? Đó là cảm giác đến từ trái tim, chứ không phải nhận định của người khác. Hạnh phúc và bi ai thực sự, chỉ có bản thân mới hiểu, định nghĩa của hạnh phúc của mỗi người đâu có giống nhau. Xe sang, nhà đẹp, nhiều tiền là hạnh phúc ư?

18. Hạnh phúc thay khi con người được sống gần gũi với các bậc hiền triết thanh cao, biết nhẫn nhục, ôn hòa; chế ngự được tham đắm của mình để yêu thương người khác chân thành như chính bản thân mình.

19. Nhà mái đơn sơ, vườn rau xanh ngát, hoàng hôn yên bình, mỉm cười nhìn người thương, ai có thể nói đó không phải hạnh phúc và vui vẻ đời người? Tới cuối cùng mới hiểu, hóa ra hạnh phúc là một loại cảm giác, bạn cảm thấy mình có được tức là bạn đã có được.

20. Hạnh phúc là gì? Là mỗi ngày có người cùng nhau ăn sáng, đi làm có người vẫy tay chào tạm biệt, về nhà có người chờ đợi là đủ rồi.

Stt hạnh phúc ngắn ngủi nhưng sâu sắc\

Mỗi một dòng stt hạnh phúc hi vọng sẽ mang đến hạnh phúc, yêu thương cho ai đọc được nó. Hạnh phúc tưởng chừng như đơn giản, nhưng không ít người dành cả đời này để tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Và chợt nhận ra, hạnh phúc ở thật gần, hạnh phúc từ trong những khoảnh khắc bình dị của cuộc sống, của tình yêu.

Hạnh phúc là gì anh biết không anh?
Hạnh phúc là được nhớ về anh dù trong mọi lúc
Hạnh phúc là gì anh có hay?
Hạnh phúc là khi em hiểu
Mình sẽ chẳng bao giờ cô độc dù em xa anh….
Hạnh phúc của em, anh chẳng hiểu được đâu
Hạnh phúc bắt đầu khi em gặp anh ngày ấy”

Rất nhiều người dùng cả một đời phiêu bạt, một đời lao lực, một đời chờ đợi, một đời ngóng trông để theo đuổi hạnh phúc. Cuối cùng lại không biết được hạnh phúc rốt cuộc là gì, chứ đừng nói đến chuyện có được hạnh phúc.

Thật ra hạnh phúc là điều vô cùng đơn giản, có thể nói là chỉ cần vươn tay ra là nắm bắt được. Bởi vì hạnh phúc không phải nằm ở tiền bạc có được, cũng không phải nằm ở quyền lợi đạt được; mà là một loại khoan dung, một loại ung dung tự được.

Stt hạnh phúc trong cuộc sống thật đơn giản

Bạn đã tìm được stt hạnh phúc trong cuộc sống của mình là gì chưa ?. Nếu chưa thì hãy cùng đọc, và cùng tìm cho mình một stt hạnh phúc trong cuộc sống để cảm nhận sự thú vị, bình yên của cuộc sống này nhé.

Hạnh phúc là cung bậc cảm xúc mà mọi người đều khao khát theo đuổi và mong muốn đạt được.

Cảm nhận hạnh phúc của mỗi người có thể khác nhau, điều đó tùy thuộc vào cách nhìn, cách sống và cách phản ứng của từng người.

Hạnh phúc vô cùng đơn giản, bạn không cần tìm kiếm đâu xa, nó luôn tồn tại xung quanh chúng ta và đang chờ bạn cảm nhận.

Hạnh phúc không phải tự nhiên mà có, mà đó là thành quả chúng ta phấn đấu mới có được. Vì lẽ đó chúng ta cần phải có ý thức, trách nhiệm bảo vệ hạnh phúc.

Hạnh phúc có ý nghĩa quan trọng đối với cuộc sống của mỗi người, nó làm cân bằng lại những cảm xúc bên trong chúng ta. Giúp chúng ta quên đi những nỗi buồn mà mình đã trải qua, tiếp thêm động lực để ta phấn đấu cho tương lai.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng bằng phẳng như ta nghĩ, vì vậy chúng ta cũng đừng đòi hỏi quá nhiều vào cuộc sống, cũng đừng quá kỳ vọng vào một ai đó. Để cảm nhận được hạnh phúc mà cuộc sống đem lại, chính là chúng ta phải học cách chấp nhận.

Hạnh phúc là những điều bình nhất quanh ta. Cứ cố đi tìm đâu xa mà không biết ngay bên cạnh mình đang có gia đình, bạn bè, người yêu đó cung là hạnh phúc. Hãy biết trên trọng và giữ gìn những tình cảm đẹp nhất đối với mọi người, đừng để mất đi mới cảm thấy hối hận bạn nhé. Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Stt Hay - Tags: