101 style tóc nam xoăn đẹp nhất hiện nay cho các chàng

Tóc nam xoăn là kiểu tóc đẹp,thịnh hành nhất hiện nay,được khá nhiều quý ông yêu thích,lựa chọn. Có lẽ một mái tóc thẳng băng vào nếp đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta từ trước đến nay vì vậy sự xuất hiện của kiểu tóc nam uốn xoăn đã mang đến một làn gió mới cho phong cách thời trang nam giới.

Những kiểu tóc xoăn sẽ giúp cho các chàng trở nên quyến rũ cuốn hút hơn nhưng vẫn giữ vững phong độ mạnh mẽ của mình.Những mẫu tóc mà upanh123.com đã tổng hợp sau đây hi vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hay trong việc thay đổi phong cách,diện mạo.

Nội Dung Chính

Tóc nam xoăn gợn sóng nhẹ

Tóc xoăn gợn sóng nhẹ cho nam được đánh giá là một trong những kiểu tóc hot nhất, hay được đánh giá là độ hot chưa bao giờ giảm. Bạn có thể nhận thấy vẻ đẹp lịch lãm, thông minh và đầy cá tính của chàng trai với mái tóc xoăn nhẹ này.

Tóc xoăn gợn sóng nhẹ kiểu Hàn Quốc
Tóc xoăn gợn sóng nhẹ cho mặt tròn
Tóc xoăn gợn sóng nhẹ cho mặt dài
Một chút xoăn nhẹ nhàng nhưng tạo ấn tượng không nhỏ
Tóc xoăn nhẹ Hàn Quốc

Tóc xoăn nam Undercut

Tóc Undercut nam theo phong cách hiện đại ngày nay không chỉ là những kiểu tóc hơi dài phần mái mà còn là các kiểu tóc ngắn, tóc uốn xoăn nhẹ nhàng giúp chủ nhân trở thành một hình tượng soái ca manly dù xuất hiện tại bất cứ nơi đâu. 

Undercut uốn phồng
Undercut Wavy Hair

Tóc xoăn nam mặt tròn

Chọn một kiểu tóc nam cho mặt tròn từ những kiểu tóc buzz, crew cut, quiff và slick back. Hay chọn tóc ngắn của nam giới mới nhất mà bạn sẽ muốn thử. Cho dù bạn muốn có một cái nhìn phong cách hoặc chỉ là một kiểu tóc đơn giản, dễ dàng. Dưới đây là những xu hướng tóc nam xoăn mặt tròn nóng nhất đối với những người đàn ông hiện đại

Tóc nam xoăn mặt tròn đẹp và hot nhất cho các chàng. 
Tóc Short quiff  xoăn cho mặt tròn
Kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt của bạn cân đối hơn

Tóc nam xoăn dài khá phong cách

Để sở hữu khuôn mặt cân đối và phù hợp nhất các chàng trai cần nên chọn lựa chọn mình kiểu tóc phù hợp nhất. Một trong những phong cách được nhiều người lựa chọn nhất đó chính là tóc nam xoăn dài. Nhờ đó mà bạn gây thu hút và chú ý đến với tất cả mọi người.Sau đây là một số kiểu tóc như thế !

Ca sĩ Harry Styles là một fan cuồng của kiểu tóc này
Kiểu tóc phổ biến một thời của các diễn viên nam Holywood
Kiểu tóc này đậm chất nghệ sĩ và lãng tử
Có vẻ các chàng trai xứ trời Âu rất yêu thích những kiểu tóc xoăn dài như thế này!

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, các dịch vụ làm đẹp đã trở thành thiết yếu, thì các chàng trai bắt đầu để ý nhiều hơn tới diện mạo bên ngoài của mình, bắt nhịp các xu hướng thời trang quần áo, kiểu tóc với tốc độ nhanh nhạy. Với 95+Kiểu tóc nam xoăn đẹp nhất các chàng không nên bỏ lỡ trên đây,hi vọng các chàng đã có thêm gợi ý hay trong việc thay đổi phong cách,diện mạo của mình để dễ dàng ghi điểm trong mắt nữ giới.

Blog, Tóc đẹp - Tags: