Cách tán gái qua điện thoại cực hiệu quả bạn nên tham khảo

Cách tán gái qua điện thoại cực hiệu quả sau đây các bạn nên tham khảo. Đối với các chàng trai thì việc khiến cho đối tượng bạn đang “để ý” cũng chú ý đến mình là một việc rất khó khăn. Càng đặc biệt khó hơn khi bạn là một người hay mắc cỡ. Nhưng may mắn thay, vẫn còn có rất nhiều chuyên gia tình yêu sẵn sàng chia sẻ “bí kíp” để bạn cưa đổ người mình thích đấy. Hãy thử theo một số cách tán gái qua điện thoại của các chuyên gia sau đây nhé.

Nội Dung Chính

Cách tán gái qua điện thoại cực hiệu quả

Chúng ta đang sống trong xã hội của công nghệ thông tin.Những chiếc điện thoại thông minh là vật “bất li thân”của mọi người,đặc biệt giới trẻ. Do vậy,nếu bạn đang cảm nắng một cô nàng nào đó thì tán tỉnh qua điện thoại được xem là phương pháp tối ưu. Sau đây là một số cách các bạn cần lưu ý:

Xin số phone của nàng

Đây là điều kiện tiên quyết để bạn có thể tiến hành cách tán gái qua điện thoại. Đây là bước đầu tiên, nhưng lại giữ vai trò rất quan trọng. Mặc dù không dễ gì để có thể xin được số của nàng, nhưng điều này không phải là không thể. Bạn có thể làm quen rồi ngỏ ý xin số điện thoại,hoặc bạn có thể xin qua bạn của nàng ….

Chọn đúng thời điểm,không gian phù hợp

Nếu quyết định dùng cách tán gái qua điện thoại làm chiến lược cưa cẩm nàng, thì bạn cần lựa chọn thời điểm thật hợp lý. Bởi thời điểm không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng cuộc gọi mà còn để lại ấn tượng về bạn trong mắt cô ấy.

Nên tránh những khung giờ mà nàng đang bận rộn với việc ở công ty, trường lớp… Bởi như vậy thì cuộc gọi khó có thể kéo dài và nàng cũng không thể trả lời bạn một cách thoải mái nhất. Thông thường, khoảng thời gian 8 đến 10 giờ tối là hợp lý nhất cho những cuộc gọi “tâm tình”.

Về không gian: Tốt nhất hãy chọn một không gian yên tĩnh và vắng lặng để gọi cho nàng. Như vậy bạn sẽ tập trung hơn và không sợ người khác nhòm ngó. Nhờ đó mà cuộc nói chuyện sẽ diễn ra thật thoải mái và tự nhiên.

Thực hành cách tán gái qua điện thoại

Lần đầu gọi cho nàng chắc chắn ai cũng cảm thấy hồi hộp và hơi lo lắng. Do đó, bạn hãy thử thực hành trước, nghĩ sẵn một vài phương án để đối phó trước khi bấm số của cô ấy. Chẳng hạn, nếu không may người nghe điện thoại không phải là nàng mà là bố hoặc mẹ của nàng thì bạn sẽ xử lý thế nào? Hãy bĩnh tĩnh và nói rằng: “Cháu xin lỗi, đây có phải là số của (tên bạn gái) không ạ? Đầu dây bên kia sẽ trả lời đúng hay sai và có thể sẽ hỏi thêm bạn là ai. Hãy nói cho họ biết danh tính của bạn một cách rõ ràng. Nếu người bạn cần gặp không thể bắt máy thì hãy hẹn một thời điểm mà bạn sẽ gọi lại cho họ.

Trong trường hợp nàng bắt máy, bạn chủ động giới thiệu danh tính của mình để cô ấy nhớ lại. Tuyệt đối không dùng cách trêu đùa hay đề nghị nàng đoán xem bạn là ai. Bởi như vậy sẽ để lại ấn tượng không hề tốt cho cô ấy.

Khi nói chuyện, bạn hãy chọn lựa những chủ đề ngắn, liên quan đến cuộc sống của cả hai. Hãy hỏi nàng về công việc, bạn bè, học hành, sở thích cá nhân của cô ấy. Bạn nên tránh những câu hỏi động chạm quá nhiều đến sự riêng tư của nàng vì đây mới chỉ là lần đầu bạn gọi cho cô ấy.

Phụ nữ luôn thích cảm giác được quan tâm, khám phá nên bạn hãy chủ động hỏi về sở thích cá nhân, công việc hàng ngày của nàng. 

Một số mẫu tin nhắn các chàng có thể copy:

1. Em yêu, để anh nói em nghe điều này nhé: 1 1 = 2, 2 con mắt anh nhìn em; 2 3 = 5, 5 giác quan anh nhớ em; 5 2 = 7, 7 ngày 1 tuần anh nhớ đến em; 7 5 = 12, 12 tháng 1 năm anh mơ về em; & 99 1 = 100, 100 năm anh cần có 1 người như em bên cạnh.

Anh yêu em hãy đồng ý làm người yêu anh nhé!

2. “Em này, sao hôm nay chẳng có thằng bạn dở hơi nào gọi điện cho anh thế nhỉ?.Chắc là nó biết anh đang nhớ em…nên sợ không dám gọi đấy mà….!!! – Nhớ em nhiều !”.

3. “Anh thà được một lần ngửi được mùi tóc thơm của em. Anh thà được mộ lần xiết chặt bàn tay của em, anh thà được một lần nếm hương vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không được điều ấy”.

4. “Trong công việc giao tiếp với đối tác, anh đã hạnh phúc khi nhận được nhiều lời đồng ý. Nhưng có lẽ nếu nhận được lời đồng ý từ em trong trường hợp này thì anh là kẻ hạnh phúc nhất trên đời. Anh yêu em! Hai ta hãy là đôi tình nhân, em nhé!”

5. ” Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài và gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không?”

6. “Anh không có nhiều thì giờ, nhưng để em có được vị ngọt của những nụ hôn của anh thì anh sẵn sàng rồi đấy. Anh không thể nói rằng anh nhớ em vì bíêt đâu mỗi lần anh nhớ em là một vì sao trên trời rơi xuống. Anh không muốn đến lúc nào đó trên bầu trời không còn một ngôi sao nào bởi vì anh quá nhớ em”

7. “Anh bận rộn, người ngoài nhìn vào thì nghĩ rằng anh chú tâm vào công việc. Nhưng chỉ đúng một phần thôi vì chín phần thời gian bận rộn của anh là đang nghĩ và nhớ về em mất rồi. Và anh tin rằng em biết rõ điều này vì em cũng luôn nghĩ về anh mà. Sẽ đến một lúc nào đó anh sẽ thôi nghĩ về em nếu như điều này làm em thật sự hạnh phúc hơn.”

8. ” Từ sáng đến giờ, em nhảy mũi mười bốn lần phải không? Anh đoán như vậy vì anh nghĩ và nhớ đến em mười ba lần. Lúc này cũng đang nghĩ và nhớ đến em nè.”

9. Sáng nay em vẫn ổn chứ ? Đêm qua lang thang trong giấc mơ của anh chắc mệt lắm phải không em ?

10. Huhu…chết anh rồi… sáng anh mới bị sếp la, sếp nói suốt ngày anh cứ nhớ em thì không làm việc được đâu…phải làm sao huh em?

11. Anh muốn nói với em là anh …ghét em lắm. em cứ chạy nhảy lung tung trong đầu anh, làm anh chẳng nghĩ được gì cả …

12. Đã có đứa nào trong cái đám bạn lẻo mép của mình mách với em rằng Anh yêu Em nhiều lắm lắm chưa? Chưa có hả? Thôi để anh nói nhé “I love U “…”

13. Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh

14. Tiếc rằng anh không thể tặng em mặt trời. Cũng không thể gửi hoa qua điện thoại. Anh đành viết tin nhắn và gửi đến tim em tia nắng ấm của tâm hồn anh.

15. Nhóc ơi, dậy chưa? em đừng nướng kỹ quá, khét rùi! Anh nhìn thấy từ fía nhà em…”ôi! có khói bốc lên cao rồi kìa” , anh sợ ko nhận ra em mất .

16. Anh đã đợi chờ tình cảm của em! Anh biết rằng chẳng còn gì để anh hy vọng nữa nhưng em là cô bé anh sẽ yêu thương trọn đời. Ngày mai ta gặp nhau, anh biết nói thế nào đây. Anh yêu em! Tình yêu này anh sẽ giữ mãi trong lòng. Đợi chờ ư! Anh sẽ đợi.

17. -Anh được học rằng một giờ có 60 phút và 1 phút có 60 giây. Nhưng chẳng ai dạy anh rằng một phút thiếu em là mọt phút bất tận, một giây vắng em là một giây vĩnh hằng!

18. – “Em ! Bầu trời bao la, nhưng có bữa sao quên mọc, trăng quên lên. Anh chỉ có một trái tim duy nhất, dường như đã trao cả em rồi, vì chẳng đêm nào anh chẳng nhớ em”.

19. – “Hôm qua em hỏi anh yêu em nhường nào? Anh biết trả lời sao đây. Giả như trái tim anh chia được 3 phần: một phần anh dành cho cha mẹ, một phần dành cho anh để sống, phần còn lại anh trao cả cho em”.

20. Em ơi em! Sao anh cứ nhớ em hoaì à, caí đầu cuả anh nó lì ghê vậy đó, anh đã dặn rồi: có nhớ em thì nhớ it ít thôi, đừng có nhớ nhiều, vâỵ mà hổng thèm nghe gì hết á, Cứ nhớ em hoài, nhớ ơiii là nhớ, nhớ tha thiết, nhớ da diết, nhớ hết biếttt… diễn tả sao luôn, nói túm laị là nhớ…nhớ…nhớ em nhiều lắm. Anh yêu em!

21. Em đã từng hỏi a rằng ” trái tim a có tất cả mấy ngăn ” . ” trái tim a có nhiều ngăn lắm e à ” . e quay đi … e đâu hiểu được là trái tim a nhiều ngăn , nhưng ngăn dành cho tình yêu chỉ có thể chứa được một người duy nhất … là e

22. Em như nàng tiên, em khiến anh phát điên. Anh yêu em nhiều đến nỗi trái tim anh nhức nhối. Giọng nói em êm ái làm anh tê tái… thôi chết, xin lỗi, anh gửi nhầm số !

23. “Em à, đừng bao giờ chúc a hạnh phúc. Vì e mới chính là niềm hạnh phúc của a.” .

24. “Nếu như nói, trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn….thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời.

25. * Nếu anh yêu em đến mức như anh vẫn nói thì xin anh hãy cẩn thận với trái tim của em. Anh có thể lấy nó nhưng đừng làm nó vỡ, đừng làm cả thế giới này tan thành từng mảnh.

26. * Khi đêm về, em hãy nhìn lên bầu trời. Nếu thấy sao băng, em hãy ước một điều. Hãy tin lời anh, điều ước đó sẽ thành hiện thực… Bởi vì anh đã ước được gặp em và thực sự là anh đã gặp em.

27. * Anh yêu hãy nhìn lên trời đi! Các vì sao đang nói thầm với nhau rằng em yêu anh đấy.

Một vài lưu ý trong cách tán gái qua điện thoại

1. Khi đã xin được số điện thoại của nàng,hãy đợi ít nhất 1 tới 2 ngày mới gọi hỏi han nàng sau khi đã có số phone của cô ấy. Đừng quá vội vã, sẽ tạo cảm giác bạn đang “vồ vập” và không thật sự nghiêm túc.

2. Khi gọi điện,người bắt máy không phải là nàng mà là bố mẹ nàng hay anh,chị em của nàng bạn nên lễ phép thưa gửi,hỏi thăm sức khỏe,tuyệt đối không được tắt máy đột ngột.

3. Đừng quá kéo dài cuộc trò chuyện, để tránh tạo cảm giác mệt mỏi cho nàng. Hãy dừng cuộc nói chuyện khi bạn cảm thấy các chủ đề đang dần nhạt hơn. Dừng đúng lúc để buổi trò chuyện đầu tiên tạo được sự thú vị và gợi ra sự tò mò của nàng về bạn. Khi kết thúc cuộc điện thoại, hãy gửi cho nàng một lời ngỏ như: “Được nói chuyện điện thoại với Hương mình rất thích. Lần tới chúng mình lại nói tiếp nhé!”. Đừng quên hỏi nàng về thời điểm gần nhất mà bạn có thể tiếp tục gọi điện nhé!

Với cách tán gái qua điện thoại cực hiệu quả trên đây, chắc các chàng đã có thêm nhiều bí kíp hay trong việc chinh phục người trong mộng.Đừng vội vàng, hãy kiên nhẫn thực hiện từng bước một và bạn sẽ thành công.upanh123.com chúc bạn sớm”cưa đổ”nàng !

Blog - Tags: ,