Một số cách tán gái lạ cực hay khiến nàng đổ rầm rầm

Cách tán gái lạ thành công là cả một bí kíp hay không phải chàng trai nào cũng nắm rõ. Tán gái là một nghệ thuật, và người tán gái là một nghệ sĩ. Các bạn không được nôn nóng và hãy cứ bình tĩnh và tự tin thì mới có thể đạt tới đỉnh cao tán gái được.Để các bạn có thêm nhiều kíp hay trong việc chinh phục nàng,upanh123.com xin giới thiệu cùng bạn một số cách tán gái lạ cực hay sau đây. Các bạn chia sẻ nhé !

Nội Dung Chính

Một số cách tán gái lạ cực hay

“Hữu duyên thiên lí năng tương ngộ/Vô duyên đối diện bất tương phùng”.Trong một bữa tiệc nào đó,hay trong quán nước,trên xe buýt hay trên Facebook, Zalo …bạn được gặp nàng. Ngay cái nhìn đầu tiên bạn đã cảm mến và muốn làm quen,chuyện trò,tán tỉnh. Làm sao bây giờ??? Đừng lo,bạn hãy chia sẻ một số cách tán gái lạ cực hay sau đây bạn sẽ có thêm nhiều bí kíp .

Hiểu rõ đối phương

Chuyện tình cờ chàng gặp nàng trong nhà sách, trên xe buýt, công viên, siêu thị hay trong bữa tiệc. Tiếng sét ái tình bất ngờ đánh trúng vào bạn, tuy nhiên bạn cũng cần nên giữ thái độ bình tĩnh, hít thở thật sâu để mình không nói lắp khi bắt chuyện cùng với nàng. Nên chọn một chủ đề phù hợp để bắt chuyện như trong nhà sách thì bạn có thể bắt chuyện là “mình đang cần tìm một quyển sách có tựa….”, hay gặp trên đường thì “hình như em là bạn của X”, hoặc hỏi đường “đường đi tới …. thế nào nhỉ”,….. Có rất nhiều tình huống để bắt chuyện với cô ấy nhưng phải chọn tình huống phù hợp.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng vội mà xin số điện thoại vì những chiêu thức này các nàng đã được phòng ngừa rồi. Bạn có thể xin nàng địa chỉ facebook, với cách này ít cô gái nào có thể từ chối mà qua đó bạn có thể biết thêm thông tin về cô ấy trên facebook cũng như hiểu hơn về nàng và tìm cách tiếp cận với các bạn nàng. Bạn có thể dò hỏi xem nàng đã có đối tượng chưa. Hiểu rõ đối phương là yếu tố được quan tâm hàng đầu nếu bạn có ý định tán tỉnh cô ấy.

Tấn công

Chỉ mất 5 phút là bạn có thể lập được một hội chung sở thích với nàng trên facebook, tiếp đến hãy tìm cách lôi kéo nàng tham dự buổi tiệc offline đó. Với cách này vừa có thể gặp lại cô ấy vừa tránh khỏi nghi ngờ bạn có ý đồ gì. Vì con gái rất dễ cả tin mà cũng rất hay nghi ngờ. Với cách tấn công này bạn sẽ thoát khỏi những câu nói quá thẳng như: “Anh mời em đi cafe” hay ” chủ nhật này rảnh không đi chơi nhé…” sẽ không có tác dụng gì, đôi khi còn phản tác dụng ngược lại đấy.Đầu tiên, bạn nên xem cô ấy là một người để tám chuyện, điều này sẽ giúp cho cuộc nói chuyện của 2 người thêm thoải mái bên cạnh đó nàng cũng sẽ gở bỏ ráo cản khoảng cách vì con gái rất thích tám chuyện mà. Tuy nhiên, bạn chỉ chia sẻ chứ không kể hết tất cả mọi thứ về bạn vì phụ nữ rất giống đàn ông cũng rất thích khám phá. Sau cuộc nói chuyện thoải mái đó, bạn khéo léo xin số điện thoại của cô ấy vì lúc này là thời điểm thích hợp nhất.

Nhắn tin cho nàng

Khi có số điện thoại của nàng, sáng dậy hãy nhắn cho nàng một lời chúc ” Buổi sáng tốt lành nhé” và buổi tối cũng thế “Ngủ ngon”. Nếu cô nàng thích nhạc, bạn có thể gửi một bức email kèm theo link bài hát có lời hoặc cô ấy thích đọc sách của một tác giả nào đó, bạn cũng nên chịu khó tìm một đoạn viết tuyệt vời gửi đến nàng hay vài dòng thơ lãng mạng.

Thời điểm gửi tin nhắn để tán gái

Những lần đầu là buổi tối trước khi nàng đi ngủ. Khí đã quen dần thì bạn có thể nhắn tin vào buổi sáng và trưa. Dần dần bạn có thể nhắn tin bất kì lúc nào. Nhất là khi bạn nhắn tin thẳng vào lúc trong giờ học. Vì như vậy cô ấy có thể khoe với bạn bè :D.

Cách gửi tin nhắn làm quen

Có rất nhiều cách nhắn tin làm quen. Các bạn cứ gửi đại 1 tin” chào em, dạo này em có khỏe không” hoặc nhắn tin gửi một lời chúc của bạn vào một dịp đặc biệt. Ngay khi đó nàng sẽ nhắn tin lại hỏi bạn là ai. Bạn cứ bình tĩnh nhắn tin lại là bạn muốn làm quen. Nếu sợ bạn có thể ngỏ ý hỏi nàng: nếu có người muốn nhắn tin làm quen thì em có đồng ý không?

Tốt nhất là sau vài tin nhắn bạn nên gọi điện trực tiếp. Tránh trường hợp nàng nghĩ bạn nhắn tin để trêu đùa, hãy cho nàng thấy bạn đang thật lòng.

Chất lượng tin nhắn tốt hơn số lượng

Đừng bắn tin nhắn quá nhiều khi bạn mới làm quen. Nó sẽ tạo cảm giác bạn đang làm phiền họ vậy. Hãy để cô ấy phải chờ đợi và suy nghĩ về bạn. Đừng tỏ ra quá khích. Hãy tạo ra những tin nhắn chất lượng, pha thêm vào đó một chút hài hước. Nó sẽ giúp nàng có thiện cảm, thích thú với bạn hơn. Bạn cũng không để để họ phải chờ đợi quá lâu, chủ động nhắn tin lại và kết thúc câu chuyện hết sức tinh tế. Không nên bịa đặt ra vấn đề hay những câu chuyện hư cấu. Điều đó nó tạo ra sự lố bịch khi nói chuyện với người khác

Cuối cùng, chỉ nhắn tin ngỏ ý yêu thương khi cô ấy đã thực sự vào chòng của bạn. Khi đã xây dựng được mối quan hệ khăng khít với nàng. Hãy cho phép mình gửi những tin nhắn tán tỉnh tới cô ấy. Vậy là cách tán gái qua tin nhắn của bạn đã thành công rồi đấy!

Một số tin nhắn các bạn có thê áp dụng:

1. “Em này, sao hôm nay chẳng có thằng bạn dở hơi nào gọi điện cho anh thế nhỉ?.Chắc là nó biết anh đang nhớ em…nên sợ không dám gọi đấy mà….!!! – Nhớ em nhiều !”.

2. “Anh thà được một lần ngửi được mùi tóc thơm của em. Anh thà được mộ lần xiết chặt bàn tay của em, anh thà được một lần nếm hương vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không được điều ấy”.

3. “Anh bận rộn, người ngoài nhìn vào thì nghĩ rằng anh chú tâm vào công việc. Nhưng chỉ đúng một phần thôi vì chín phần thời gian bận rộn của anh là đang nghĩ và nhớ về em mất rồi. Và anh tin rằng em biết rõ điều này vì em cũng luôn nghĩ về anh mà. Sẽ đến một lúc nào đó anh sẽ thôi nghĩ về em nếu như điều này làm em thật sự hạnh phúc hơn.”

4. “Sáng nay em vẫn ổn chứ ? Đêm qua lang thang trong giấc mơ của anh chắc mệt lắm phải không em ?”

5. “Nếu bất chợt em nhận ra rằng mình đang trong 1 căn fòng tối, nhìn thấy máu và sự ẩm ướt ở khắp mọi nơi. Đừng lo em ạ, em đang ở một nơi an toàn – trái tim anh”.

6. Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh

7. Nếu bất chợt em nhận ra rằng mình đang trong 1 căn fòng tối, nhìn thấy máu và sự ẩm ướt ở khắp mọi nơi. Đừng lo em ạ, em đang ở một nơi an toàn – trái tim anh

8. Nhóc ơi, dậy chưa? em đừng nướng kỹ quá, khét rùi! Anh nhìn thấy từ fía nhà em…”ôi! có khói bốc lên cao rồi kìa” , anh sợ ko nhận ra em mất .

9. Anh đã đợi chờ tình cảm của em! Anh biết rằng chẳng còn gì để anh hy vọng nữa nhưng em là cô bé anh sẽ yêu thương trọn đời. Ngày mai ta gặp nhau, anh biết nói thế nào đây. Anh yêu em! Tình yêu này anh sẽ giữ mãi trong lòng. Đợi chờ ư! Anh sẽ đợi.

10. Anh được học rằng một giờ có 60 phút và 1 phút có 60 giây. Nhưng chẳng ai dạy anh rằng một phút thiếu em là mọt phút bất tận, một giây vắng em là một giây vĩnh hằng!

11. “Em ! Bầu trời bao la, nhưng có bữa sao quên mọc, trăng quên lên. Anh chỉ có một trái tim duy nhất, dường như đã trao cả em rồi, vì chẳng đêm nào anh chẳng nhớ em”.

12. “Hôm qua em hỏi anh yêu em nhường nào? Anh biết trả lời sao đây. Giả như trái tim anh chia được 3 phần: một phần anh dành cho cha mẹ, một phần dành cho anh để sống, phần còn lại anh trao cả cho em”.

13. Em ơi em! Sao anh cứ nhớ em hoaì à, caí đầu cuả anh nó lì ghê vậy đó, anh đã dặn rồi: có nhớ em thì nhớ it ít thôi, đừng có nhớ nhiều, vâỵ mà hổng thèm nghe gì hết á, Cứ nhớ em hoài, nhớ ơiii là nhớ, nhớ tha thiết, nhớ da diết, nhớ hết biếttt… diễn tả sao luôn, nói túm laị là nhớ…nhớ…nhớ em nhiều lắm. Anh yêu em!

14. Em đã từng hỏi a rằng ” trái tim a có tất cả mấy ngăn ” . ” trái tim a có nhiều ngăn lắm e à ” . e quay đi … e đâu hiểu được là trái tim a nhiều ngăn , nhưng ngăn dành cho tình yêu chỉ có thể chứa được một người duy nhất … là e

15. Em như nàng tiên, em khiến anh phát điên. Anh yêu em nhiều đến nỗi trái tim anh nhức nhối. Giọng nói em êm ái làm anh tê tái… thôi chết, xin lỗi, anh gửi nhầm số !

Trên đây là một số chia sẻ của upanh123.com về cách tán gái lạ giúp bạn “cưa đổ” nàng nhanh chóng. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ tìm ra một nửa yêu thương của cuộc đời mình.Chúc các bạn thành công !

Blog - Tags: ,